ILCoin tại Rumani-Thị trường tiền điện tử đang bị thiếu an ninh trầm trọng

26/05/2019

Tin tức gần đây từ Romania về cryptocurrency


  Mặc dù ngày nay tiền kỹ thuật số đã rất phổ biến, nhưng vẫn có nhiều ý kiến không ​​nhất trí về chúng.  Quan điểm chính thức vể tiền kỹ thuật số vì vậy mà cũng bị thay đổi từ nước này sang nước khác.

Tại Romania, một số bước đã được thực hiện để hợp pháp hóa tiền điện tử.  Các nhà chức trách đã thực thi một số luật, bao gồm dự thảo Pháp lệnh khẩn cấp cho các tổ chức phát hành trực tuyến, để điều chỉnh khu vực này.
  Hơn nữa, đại diện của NBR, ông Daniel Daianu đã tuyên bố tại hội nghị gần đây nhất: “Tiền kỹ thuật số sẽ không thể thay thế đồng tiền do ngân hàng trung ương phát hành, nhưng các ngân hàng này sẽ có thể phát hành tiền kỹ thuật số”.
  Ông cũng thừa nhận rằng các công nghệ mới dẫn đến việc loại bỏ quy trình hòa giải và quy trình phân cấp, trong đó nêu bật những ưu điểm được tạo ra từ các đồng tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên các đồng tiền này cũng trở thành giấc mơ của những tên tội phạm mạng ( hacker).  Đã có một số tình huống liên quan đến người La Mã là tội phạm.  Một trong số họ là Vlad Nistor, CEO của Coinflux Cryptomonas Exchange Market, người đã bị bắt vì các tội danh rửa tiền, lừa đảo và tội phạm có tổ chức.
  Một trường hợp khác xảy ra vào tháng 4 năm 2019 khi hai tội phạm mạng Rumani bị Tòa án Liên bang Hoa Kỳ kết án về hành vi trộm cắp đồng tiền kỹ thuật số.  Virus phần mềm độc hại mà chúng sử dụng để lây nhiễm máy tính đã ảnh hưởng đến hơn 400.000 máy tính.

Cần có giải pháp sáng tạo cho thị trường tiền điện tử

  “Số lượng lớn các loại tiền tệ và ICO được phát hành và bán ra mà không có nền tảng công nghệ nổi trội gì cả, nó chỉ đơn thuần là các token rác không hơn kém, nhằm mục đích thu hút một khoản tiền lớn từ các nhà đầu tư, đó là những lý do khiến cho tiền điện tử phát triển thành tiếng xấu.” “Tiền kỹ thuật số cần một công nghệ lâu dài!” – Norbert Goffa – Giám đốc điều hành  Ilcoin nói.
  Bây giờ, điều quan trọng là tìm kiếm những mạng có thể mang lại cho bạn cơ hội lớn hơn để giữ cho tiền điện tử của bạn an toàn.  Và làm thế nào điều này có thể được thực hiện?  Thông qua bước đột phá công nghệ mới nhất – giao thức C2P.

Khái niệm C2P, còn được gọi là “giao thức chuỗi lệnh”, là một hệ thống được thực hiện bởi Ilcoin và bao gồm ba cấp độ bảo mật được phân phối trên mạng trong các nút khác nhau.  Các nút đồng bộ hóa mạng, kiểm tra giao dịch và xác thực mạng.
  Công nghệ này bền hơn nhiều so với các loại trước đây, PoW và PoS, dựa trên hầu hết các loại tiền điện tử.
  “Nếu chúng ta nhìn vào hai hệ thống lớn hơn là EthereumBitcoin, chúng ta không thể chắc chắn rằng các cuộc tấn công của hacker 51% sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ ai trong số chúng.”  ông Goff nói

Các cuộc tấn công 51% là mối đe dọa ngày càng tăng đối với cộng đồng Crypto.  Về cơ bản, điều này có nghĩa là một khi thực thể độc hại chiếm quyền kiểm soát mạng, nó sẽ vận hành hệ thống vì lợi ích của nó, nó làm đảo ngược các giao dịch, tạo ra các khối lừa đảo và phát sinh chi phí gấp đôi.

Trong PoW, điều này xảy ra nếu một thực thể có được 51% sức mạnh và trong PoS nếu một thực thể có được 51% của tất cả các loại tiền tệ có sẵn.
  Trong trường hợp của C2P, không thể có được 51% năng lượng, bởi vì mỗi khối phải được ký bởi nút Master, làm rơi các khối không được ký.
  Về cơ bản, một công nghệ như vậy hoàn toàn ngăn chặn các cuộc tấn công lượng tử vào máy tính, làm tăng sức cản lượng tử của khối.
  “Cạnh tranh thực sự sẽ không được thúc đẩy bởi tiền xu mà bởi khả năng sử dụng công nghệ khối. Những dự án này sẽ chỉ thành công trong thời gian dài nếu chúng có khả năng kỹ thuật mang lại kết quả rõ ràng phản ánh giá trị thực và bản chất của công nghệ  blockchain người dùng của họ. “- Norbert Goffa
  Tính năng độc đáo của khối kháng lượng tử khiến Ilcoin gần như là loại tiền tệ an toàn nhất từ ​​trước đến nay.
  Ngoài ra, mạng mạnh hơn và nhanh hơn đáng kể do sự lan truyền của yêu cầu mạng bằng cách gán các tác vụ khác nhau cho mỗi nút hoàn chỉnh.
  Ngoài ra, vào cuối năm 2018, Ilcoin đã tạo thành công ví lạnh cho các nền tảng Windows, OSX và Android, cung cấp chúng cho mọi người.
  Những cải tiến mới nhất đối với tiền ảo Ilcoin cho phép họ tăng kích thước của khối lên 25 MB và thực hiện 170.000 giao dịch mỗi khối.
“Nhóm của chúng tôi cũng đang tập trung phát triển các hợp đồng thông minh tiên tiến nhất trên thị trường để cho phép các doanh nghiệp trong năm ngành công nghiệp khác nhau khai thác chúng.” Ra mắt được lên kế hoạch trong năm nay, “ông Goffa nói.

Một sự đồng thuận để giải quyết tất cả các vấn đề

 Một sự đồng thuận mới xuất hiện trên thị trường, giải quyết một số mối quan tâm cấp bách nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.  Các cuộc tấn công 51% làm cho nhiều gian lận có thể xảy ra, chẳng hạn như chi phí gấp đôi, giao dịch đảo ngược, các khối lừa đảo.
  Các cuộc tấn công như vậy có thể được thực hiện bằng phép tính lượng tử và ngay cả khi công nghệ như vậy không có sẵn cho người bình thường vào lúc này, nó có khả năng sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai gần.
  Kháng lượng tử cung cấp bảo vệ hoàn toàn cho người dùng.  Tiến bộ công nghệ của đồng tiền ILCoin về bảo mật và tốc độ là không thể phủ nhận và thực tế là những người tạo ra nó đã công khai mã nguồn trên Github nhấn mạnh rõ ràng nhất có thể ý định tốt của họ.

Notes: Bạn nghĩ gì về bài viết này về công nghệ của ILCoin đến từ sự quan tâm của đất nươc Rumani. Hãy cho CCX biết suy nghĩ của bạn bằng comment bên dưới nhé.

Công nghệ của ILC là không thể phủ nhận, tiềm năng của tiền điện tử là rất lớn, xu thế là tất yếu. Sẽ chẳng có lý do nào có thể ngăn cản sự phát triển của đồng tiền điện tử ILC.

Quan trọng là ngày hôm nay bạn đã có bao nhiêu ILC khi mà giá của nó mới bằng 1/10 ổ bánh bì ?

Do not wait/ Đừng chần chừ

Don’t sell cheap/ Đừng bán rẻ

Liên hệ: cucaixanh.net@gmail.com

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,178.00
0.06%
Ethereum (ETH)
$1,709.12
3.04%
XRP (XRP)
$0.375358
0.33%
Litecoin (LTC)
$61.21
-0.48%
Stellar (XLM)
$0.119982
3.39%
Monero (XMR)
$160.89
0.95%
Bitcoin Cash (BCH)
$140.21
2.00%
EOS (EOS)
$1.25
1.61%
Dash (DASH)
$52.35
2.02%
NEM (XEM)
$0.053680
2.68%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)