IlCoin đã bắt đầu giao dịch trên Coineal-Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dành cho châu Á

24/05/2019

ILCoin đã được list thành công trên Sàn giao dịch được chứng nhận Coineal.
 Vào ngày 20 tháng 5 năm 2019, tiền điện tử Ilcoin blockchain kháng lượng tử đã bắt đầu giao dịch trên Coineal, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dành cho châu Á.

Xu hướng phát triển của tiền điện tử ở Trung Quốc.


  Một nghiên cứu gần đây của Panews cho thấy 14% công dân Trung Quốc sẵn sàng chấp nhận đầu tư tiền điện tử tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.  Cơ sở này chiếm một phần bảy tổng dân số, mặc dù ngành đầu tư tiền điện tử hiện đang bị cấm bởi ngành tài chính của chính quyền.  Mặc dù các quy định hiện hành cấm các công ty tài chính nắm giữ và giao dịch tiền điện tử, họ cho phép những người bình thường nắm giữ tiền điện tử với sở thích hoặc nghiên cứu.  Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử của đại lục đã bị cấm một cách hiệu quả vào tháng 9 năm 2017 và 173 nền tảng đã bị đóng cửa vào tháng 7 năm 2018.

 Mặc dù vậy, lệnh cấm không thể ngăn cản được những người đam mê đầu tư tiền điện tử Trung Quốc tạo ra khoảng 25 triệu nhân dân tệ mỗi tuần.  Cũng có những nơi giao dịch tiền điện tử có thể được thực hiện cho người châu Á, vì vậy nhiều sàn giao dịch hiện có trụ sở tại các quốc có sự cởi mở với ngành công nghiệp tiền điện tử như là Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Một trong các sàn đó chính là Coineal.

Giới thiệu về Sàn giao dịch Coineal

Coineal, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử, được tạo ra bởi các nhà đầu tư và những người đam mê tiền mã hóa từ Trung Quốc và Hàn Quốc, có văn phòng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Nga. 

Nền tảng giao dịch Coineal rất chú trọng đến bảo mật và sự ổn định, với hệ thống quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành ngân hàng dựa trên kiến ​​trúc phân tán và hệ thống chống DDOS mạnh mẽ. 

Sàn giao dịch có một nhóm tư vấn đầu tư quốc tế để cung cấp thanh khoản phù hợp cho nền tảng đầu tư tiền điện tử.  Tính đến tháng 3 năm 2019, đã có hơn 2 triệu người dùng ở 40 quốc gia và khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá 500 triệu đô la Mỹ.

 Giới thiệu về ILCoin

 Được thành lập bốn năm trước, Ilcoin đã tự định vị như một sự thay thế khả thi cho Bitcoin.  Nhờ công nghệ tiên tiến, nó có tốc độ xử lý giao dịch cao hơn Bitcoin và có khả năng mở rộng cao hơn.
 Việc tạo ra các đồng tiền ILCoin có một ý tưởng: công nghệ thuật toán tiền điện tử tuyệt vời.  Đó là một nhóm các kỹ sư và doanh nhân đẳng cấp thế giới, người đã phát triển một loại tiền điện tử có độ an toàn cao được thiết kế để chống lại mối đe dọa của điện toán lượng tử sắp tới.
 Nó sử dụng giao thức chuỗi lệnh cải tiến (c2p) làm thuật toán đồng thuận và ILCoin là một trong những sản phẩm an toàn nhất trên thị trường hiện nay. 

Giao thức sử dụng một loạt các cơ chế chặn để giúp ngăn chặn mối đe dọa của độc hại hoặc hack.  Công nghệ blockchain Ilcoin đã giảm thành công 51% các cuộc tấn công.
 Ngoài ra, sau khi triển khai công nghệ chống tấn công gần đây, khả năng chặn đơn của chuỗi khối ILcoin đã được tăng lên 25 MB, đây là một sự đổi mới chưa từng có vì nó cho phép 170.000 nhiệm vụ trên mỗi blockchain, tương đương với xử lý hàng ngày.  Gần 15 triệu nhiệm vụ.
 Người nắm giữ ILCoin có thể đặt tiền điện tử vào ví lạnh trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau bao gồm Android, Windows và OSX.  Tất cả các giao dịch có thể được xem trong Block Explorer của Ilcoin.

Tóm tắt những thành công của ILCoin gần năm qua

Chỉ riêng trong năm qua, tôi phải nhấn mạnh hai sự phát triển giúp chúng tôi trở nên tốt nhất: một bước đột phá trong công nghệ kích thước khối 25P và 25 MB.  Bởi vì tăng trưởng thị trường của Ilcoin sẽ theo cấp số nhân, ngay cả khi hiện tại nó không được biết đến rộng rãi. “- Giám đốc điều hành của Ilcoin, Norbert Gofa nói.

 Hợp tác với nhiều sàn giao dịch để có thể đạt được một tình huống cùng có lợi

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc niêm yết trên sàn giao dịch Coineal đối với Ilcoin, ông Goffa trả lời: “Coineal là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt và chúng tôi muốn giao dịch ngày càng nhiều hơn. Chúng là các giao dịch tiền điện tử hàng đầu.  Chúng tôi có khả năng tiếp thị tốt và ngày càng phổ biến với các nhà đầu tư. Như chúng ta đã thấy, họ cũng là một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng. Chúng tôi cũng có kế hoạch khởi động một cuộc thi tặng thưởng giao dịch tiền điện tử ở đó, giống như chúng tôi được liệt kê trong BW.  Đó là thời gian, nhưng điều kiện khác nhau. “

Ilcoin tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Trung Quốc và Coineal đã là sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba ở châu Á, bao gồm cả BW và Digifinex.  Goffa nhấn mạnh rằng “Ông tin rằng sự hiện diện của ILCoin trong ngành ký gửi sẽ có tác động lớn đến những người đam mê đầu tư Trung Quốc và toàn bộ giao dịch đầu tư tiền điện tử, vì nó cung cấp tốc độ khai thác blockchain công nghệ tiên tiến nhất và khả năng bảo mật giao dịch.”
 Về việc mở rộng hơn nữa của ILCoin, ông Goffa chỉ ra rằng, chúng tôi có kế hoạch thực hiện ngày càng nhiều trao đổi công nghệ và đầu tư trong năm nay. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề rất quan trọng.  “”
 Để tìm hiểu thêm về chương trình tiền điện tử ILCoin, những phát triển mới nhất và danh sách các loại tiền điện tử, bạn có thể truy cập trang web của Ilcoin hoặc tham gia cộng đồng các nhà đầu tư ILCoin.

Notes:

Như Củ Cải Xanh có đưa tin cách đây 2 tháng, một số trang báo điện tử của Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ của ILCoin mà đứng đàng sau là đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team. Một khi các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc tham gia đầu tư vào ILC thì thị trường chắc chắn sẽ bùng nổ.

Có thể, chưa cần đến vũ khí tối tân là Smartcontract thì ILC cũng sẽ có thể bùng nổ trong tương lai gần.

Ngày nay giá của ILC còn khá rẻ, sẽ là một sự lựa chọn đầu tư thông để tạo sinh lời. Bạn sẽ đầu tư nó từ hôm nay chứ hay bạn cần phải quan sát thêm. Chắc bạn đã biết cầu chuyện về Bitcoin cách đây 10 năm rồi chứ?

Hãy liên hệ với Củ Cải Xanh để được hướng dẫn mở ví và mua/bán ILC ngay lúc này nhé.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,313.00
1.21%
Ethereum (ETH)
$1,710.86
1.53%
XRP (XRP)
$0.374059
0.29%
Litecoin (LTC)
$61.35
1.38%
Stellar (XLM)
$0.125328
3.10%
Monero (XMR)
$164.21
2.65%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.70
0.60%
EOS (EOS)
$1.24
1.31%
Dash (DASH)
$53.59
1.90%
NEM (XEM)
$0.052117
0.19%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)