LẠI THÊM MỘT SÀN NỮA CHUẨN BỊ LIST ILCOIN- SÀN GIAO DỊCH COINLIM LÀ GÌ?

29/04/2019

Có thể nói ILCoin là một trong những đồng tiền điện tử có tốc độ list trên các sàn giao dịch quốc tế vào dạng ” quá nhanh, quá nguy hiểm”. Tính từ ngày nó bắt đầu thoát ly khỏi chế độ ” bế quan tỏa cảng” và được list trên sàn idax.pro thì đến nay chưa đầy 7 tháng ILC đã có mặt trên 15 sàn giao dịch. Điều này không phải đồng coin nào cũng có thể làm được ( nó chỉ thua kém đồng BTT của Bittorent mà thôi).

Mới tuần trước ILC được list trên sàn giao dịch BW.com và đã tạo được một con số ấn tượng về âm lượng trong 24h, thì vào ngày hôm qua 28/4/2019 sàn giao dịch điện tử Coinlim đã thông báo sẽ list ILC trên nền tảng giao dịch của mình. Điều này làm cho các nhà đầu tư ILC vô cùng phấn khích sau một ngày ILC dậy sóng về tăng giá. Có những thời điểm nó tăng tới 108%.

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ COINLIM LÀ GÌ?

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số CoinLim được thành lập và đầu tư bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG HONG KONG. Nhóm này bao gồm một số học viên ưu tú cốt lõi trong lĩnh vực trung tâm thương mại chuyên nghiệp, kỹ thuật viên BLOCKCHAIN, nhóm kiểm soát rủi ro ngành tài chính chuyên nghiệp và nhóm vận hành. Nó có kinh nghiệm quản lý nền tảng giao dịch rộng lớn và tập trung vào tài sản kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số. Tích hợp tài sản tiền kỹ thuật số chất lượng cao toàn cầu để cung cấp một nền tảng giao dịch chuỗi khối an toàn, ổn định, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho tất cả những người đam mê tiền kỹ thuật số. Đội ngũ kỹ thuật có hơn 40 thành viên nhóm nghiên cứu và phát triển( R&D), các chuyên gia cốt lõi có hơn năm thành viên và hầu hết các kỹ thuật viên đều có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain

Một điều thú vị là tên miền Coinlim.com được đăng kí bởi Công ty TNHH điện toán đám mây Alibaba đến từ Bắc Kinh ( từ năm 2014), sau đó đội phát triển đã mua lại để khởi chạy nền tảng giao dịch tiền điện tử. Chính vì thế mà đến thời này sàn giao dịch Coinlim vẫn còn nghèo nàn về số lượng coin được list trên sàn.

( Coinlim mới có được số coin khiêm tốn được list trên nền tảng giao dịch của mình)

Thông thường những sàn giao dịch tiền điện tử mới ra đời, ngoài việc list ba đồng coin phổ biến là BTC/ETH/USDT thì họ sẽ phải tìm để list những đồng coin có thương hiệu trên thị trường, hoặc ít nhất là những đồng coin thâm niên như là BCH, LTC, TRON, EOS, XRP,XLM,…

Vậy tại sao họ lại chọn một đồng coin mới ra và đang còn non trẻ như là ILC? Điều đó có làm các nhà đầu tư bất ngờ?

Rõ ràng chúng ta không biết động thái lựa chọn ILC của đội phát triển Coinlim là gì? Nhưng Củ Cải Xanh tin chắc rằng họ đều có lý do để lựa chọn. Nhất là gần đây cộng đồng thế giới crypto đang bắt đầu nói đến ILCoin.

Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với ILC và Coinlim sau ngày ILC được exchange nhé. Hiện họ mới thông báo chấp nhận ILC từ ngày 28/4/2019 nhưng chưa công bố ngày chính thức để giao dịch cũng như là cho rút nhé.

Củ Cải Xanh sẽ cập nhật cho các bạn khi có thông tin mới nhất về sự kiện trên.

Chúc các nhà đầu tư thành công. Hãy nhớ ” Don’t sell cheap”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,454.00
-1.33%
Ethereum (ETH)
$3,234.31
-3.15%
XRP (XRP)
$0.77
-1.24%
Litecoin (LTC)
$152.46
4.30%
Bitcoin Cash (BCH)
$385.77
-0.39%
Stellar (XLM)
$0.258984
0.15%
Monero (XMR)
$214.99
-4.08%
EOS (EOS)
$2.87
-0.97%
Dash (DASH)
$137.07
0.28%
NEM (XEM)
$0.116401
-2.62%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)