GIỮA LÚC CẢ THẾ GIỚI ĐANG LO LẮNG VỀ ĐIỀU NÀY THÌ ILCOIN ĐÃ XUẤT HIỆN…

23/04/2019

ĐIỀU MÀ CẢ THẾ GIỚI ĐANG LO LẮNG VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ

  Đã có một số cuộc tấn công 51 phần trăm vào giao thức đồng thuận bằng chứng (PoW) kể từ khi nó được đề xuất lần đầu tiên cách đây một thập kỷ.  Mặc dù blockchain Bitcoin chưa bao giờ bị tấn công do sức mạnh thiên văn của tất cả các máy tính trong mạng. Nhưng PoW được sử dụng trên các dự án dựa trên blockchain khác như Bitcoin Gold, Litecoin Cash, ZenCash, Verge hoặc Ethereum Classic và các công ty khác thì chưa được đứng vững với thử thách thời gian.
 Vì sao lại có những cuộc tấn công 51% khét tiếng vào thuật toán đồng thuận PoW?
  Một cuộc tấn công 51 phần trăm có thể xảy ra khi một người khai thác hoặc một nhóm người khai thác, kiểm soát hơn 50 phần trăm sức mạnh khai thác trong mạng, được gọi là công suất băm hoặc tỷ lệ băm.  Trên blockchain Bitcoin, việc băm sử dụng thuật toán SHA-256 trong khi Ethereum sử dụng ‘Ethash, và Litecoin sử dụng‘ scrypt.  Một trong những cuộc tấn công khét tiếng nhất vào năm ngoái trên nền tảng blockchain dựa trên PoW là Bitcoin Gold.  Sử dụng sức mạnh tính toán vượt trội, tin tặc đã làm sai lệch sổ cái của tiền tệ, đánh cắp gần 18 triệu đô la.
  ZenCash, một loại tiền điện tử dựa trên thuật toán khai thác PoW Equihash, cũng trải qua một cuộc tấn công 51 phần trăm.  Kẻ tấn công đã tổ chức lại blockchain, quản lý để đảo ngược 38 khối và cho phép chi tiêu gấp đôi cho hai giao dịch chính với tổng trị giá 550.000 đô la.
 Một sự đồng thuận PoW có thể chịu được một cuộc tấn công 51%

Giữa một loạt các cuộc tấn công vào sự đồng thuận của PoW trong suốt năm 2018, dự án ILCOIN đã đưa ra một phiên bản cải tiến của PoW, được coi là một giao thức chuỗi lệnh (C2P).  C2P thực hiện các quy tắc và quy định chống đạn trong mã nguồn để cho phép hoặc hạn chế các hoạt động khác nhau.  Do tính chất tập trung của blockchain ILCOIN, sử dụng công nghệ SHA-256 của Bitcoin, nhóm phát triển tại ILCOIN hoàn toàn có thể kiểm soát mọi nỗ lực đánh cắp trên mạng, bao gồm chi tiêu gấp đôi và quay vòng.
  C2P kết hợp ba lớp bảo mật hoàn toàn tạo ra một môi trường được cải thiện cho người dùng cuối.  Theo đề cập trong whitepaper, C2P là bước bảo mật thực sự tiếp theo trong thế giới tiền điện tử, để ngăn chặn tất cả các tin tặc phi đạo đức, những người luôn cố gắng lợi dụng một số mã lỗi,  hoặc thiếu sức mạnh băm, chẳng hạn, và trong cùng một thời điểm làm tổn thương một loại tiền điện tử cụ thể và sự tin tưởng của công nghệ tiên tiến.


 Sẽ tốt hơn Bitcoin với công nghệ chống lại hacker

Cam kết xây dựng và phát triển hệ sinh thái dựa trên tiền kỹ thuật số cho cộng đồng đang phát triển của mình, ILCOIN đặt mục tiêu trở thành Bitcoin thế hệ mới ;  một loại tiền điện tử chất lượng cao có thể chống lại cuộc tấn công 51% thành công.  Để hoàn thiện tính bảo mật của blockchain, ILCOIN đã làm cho nó trở nên kháng lượng tử.
  Đầu tiên, nhóm nghiên cứu đã phân tích các cuộc tấn công trước đây chống lại các chuỗi khác nhau.  Sau khi kết luận rằng không có giao thức hiện tại nào đủ an toàn để chống lại cuộc tấn công 51%, họ đã phát triển các quy tắc mới và thay đổi hoàn toàn blockchain của họ.  Cái gọi là các nút đô đốc của người dùng trong các giao thức CPA ký tất cả các khối và nếu khối đó không phải là chữ ký của Master Node, thì nó ngay lập tức trở nên không hợp lệ.  Bất kể tỷ lệ băm là gì, sẽ không thể giả mạo một khối và bắt đầu một cuộc tấn công vào mạng vì Đô đốc Node sẽ không ký vào khối.  Cơ chế chặn độc đáo ngăn chặn tin tặc đánh cắp tiền ILC, cũng như chi tiêu trong trường hợp người dùng bị mất ví.
 Được trang bị một kho công nghệ bền vững và một nhóm phát triển tư duy tiến bộ, ILCOIN đưa ra các kế hoạch đầy tham vọng cho năm 2019 – để trở thành dự án đầu tiên thực hiện các hợp đồng thông minh trong C2P của mình;  và có khả năng, là tiền điện tử đầu tiên sử dụng thuật toán đồng thuận SHA-256 để đạt được nhiệm vụ tăng cường bảo mật mà không ảnh hưởng đến tốc độ blockchain.

Notes:

Liên tiếp các phương tiện truyền thông công nghệ trên thế giới bắt đầu nói về câu chuyện ILCoin. Các chuyên gia đã bắt đầu đưa ra những dự đoán cho tương lai của đồng ILC.

Tính đến thời điểm Củ Cải Xanh viết bài thì khối lượng giao dịch 24h của ILC tăng cực mạnh. Liệu đà tăng này có còn tiếp tục trong thời gian tới?

Ăn theo trào lưu dự đoán, bản thân Củ Cải Xanh cũng đưa ra những con số như sau:

Có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để mua vào ILC. Bạn sẽ không thể trông chờ cơ hội nào để mua rẻ hơn được nữa.

Hãy liên hệ với Củ Cải Xanh để được hướng dẫn chi tiết nhé.


https://twitter.com/ecoinfogreen


 

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,227.00
1.30%
Ethereum (ETH)
$2,064.50
1.65%
XRP (XRP)
$0.434292
1.46%
Litecoin (LTC)
$72.26
6.27%
Bitcoin Cash (BCH)
$205.85
3.18%
Stellar (XLM)
$0.137685
0.04%
Monero (XMR)
$172.23
3.31%
EOS (EOS)
$1.36
1.88%
Dash (DASH)
$58.89
0.02%
NEM (XEM)
$0.060851
2.79%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)