ILCOIN SẼ LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

15/04/2019

PHỎNG VẤN NORBERT GOFFA TẠI DIỄN ĐÀN NGÀNH CÔNG NGHIỆP TIỀN ĐIỆN TỬ-BITCOIN GARDEN

Overall

Đôi khi mọi người không muốn tiết lộ bản thân đầy đủ, đặc biệt nếu họ có liên quan đến việc tạo ra một cái gì đó đột phá. Nhưng nếu chúng ta đang nói về tiền điện tử, thì có một yếu tố quan trọng khác – phi tập trung hóa.

Nếu bạn đang tạo ra một công nghệ phải được phân cấp, thì lý tưởng nhất là công ty không nên công khai chút nào, bởi vì nếu không, thực tế này tạo ra những rủi ro không thể chịu đựng được của ảnh hưởng của bên thứ ba có thể dễ dàng gây hại cho công nghệ. Với động cơ này, một nhóm người đã quyết định tạo ra một loại tiền điện tử độc đáo có tên gọi là ILCoin vào năm 2015 và đang dần mở đường cho việc trở thành lựa chọn thay thế Bitcoin.

ILCoin được quản lý bởi một giám đốc điều hành Norbert Goffa , một chuyên gia rất có kinh nghiệm trong bán hàng và tiếp thị. Ngoài ra, anh đóng vai trò là đại diện chính thức của ILCoin, người chịu trách nhiệm phát triển chiến lược và kinh doanh của dự án. Ông giúp nhóm điều hành dự án, hợp tác đưa ra các quyết định quan trọng với họ về phát triển công nghệ và chiến lược. Xem xét tất cả các nỗ lực, tiền điện tử bản địa đã được giao dịch trên hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế và hôm nay, Norbert Goffa tiết lộ thêm sự thật về những thách thức trong quá khứ và tương lai của ILCoin.

Trong quá khứ, ILC đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng Norbert Goffa chưa bào giờ than vãn hay từ bỏ ý định. Bởi ông hiểu một điều rằng tiềm năng của tiền điện tử mà đứng đàng sau nó là công nghệ Blockchain là cực kì lớn. Nên ông và đội ngũ phát triển đã âm thầm vượt khó để được như ngày hôm nay. Ông có niềm tin mạnh mẽ rằng trong tương lai ILC sẽ phải được cả thế giới chấp nhận như là một sự thay thể của Bitcoin.

NỘI DUNG CỦA CUỘC PHỎNG VẤN NHƯ SAU:

Phóng viên : Tại thời điểm tạo ILCoin, có hàng tá tài sản tiền điện tử khác nhau hoạt động tốt, vậy tại sao bạn lại quyết định tạo ra một loại tiền ảo khác?

Norbert : Trước hết, đó không phải là một loại tiền điện tử khác, bởi vì trong thời gian đầu thành lập, chúng tôi đã suy nghĩ cẩn thận về những nhu cầu và thách thức trong tương lai mà ngành công nghiệp cuối cùng sẽ phải đối mặt. Và một trong những mối quan tâm lớn nhất mà chúng tôi đã có trước đó là khả năng tấn công 51%, đã bị diễn ra khá nhiều lần trên toàn ngành trong những năm gần đây. Chúng tôi muốn tạo ra một hệ thống hầu như không bị các cuộc tấn công khác nhau, cắt giảm khả năng tin tặc chiếm quyền điều khiển mạng. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu một quá trình phát triển dài và đầy thách thức.

Rất thường xuyên, các dự án đang tập trung nỗ lực của họ vào tiếp thị vì mục đích tiếp thị và tôi coi đó là một con đường sai lầm. Họ đã suy nghĩ về các dự án của họ về thu nhập tài chính, và đó là lý do tại sao hơn 80% tất cả các dự án ICO đã thất bại. Chúng tôi quyết định đi theo con đường khác. Chủ yếu, chúng tôi muốn tập trung nỗ lực vào công nghệ, và chỉ sau đó – vào tiếp thị. Và đó là nơi chúng ta đang ở.

Phóng Viên: Bạn có thể vui lòng giải thích cách bạn định vị dự án của bạn trên thị trường? Và tại sao không có quá nhiều thông tin về bạn?

Norbert : Ngay từ đầu, chúng tôi đã chọn con đường phát triển, đòi hỏi nguồn nhân lực khổng lồ để tạo ra một công nghệ tiên tiến. Chúng tôi dành nhiều năm để có được kinh nghiệm trong ngành này và hiểu được những vấn đề quan trọng cần được giải quyết và nhóm của chúng tôi không muốn tiếp xúc với công chúng không cần thiết khi tất cả mọi thứ chưa phù hợp với kế hoạch phát triển của chúng tôi.

Dự án của chúng tôi muốn phát hành trên thị trường công nghệ blockchain có khả năng chống lại các mối đe dọa điện toán lượng tử hiệu quả. Chúng tôi đã phải tạo ra một cái gì đó độc đáo để công nghệ này có thể tồn tại trong các vấn đề trong tương lai gần, hầu hết các dự án blockchain hiện có trên thị trường thậm chí không nghĩ đến việc giải quyết.

Sở dĩ tôi muốn ẩn danh để cho mọi cái nó sẽ thuận theo quy luật của nghành nghề đặc thù- Blockchain. Các nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn về một sự can thiệp của ai đó là người có quyền.

Phòng viên : Điều gì hiện đang làm cho dự án của bạn trở nên độc đáo trên một thị trường năng nổ như vậy?

Norbert : Công nghệ cơ bản, đó là những gì làm cho dự án của chúng tôi cạnh tranh. Hiện tại, có hơn một ngàn loại tiền điện tử và mã thông báo khác nhau trên thị trường, nhưng bao nhiêu phần trăm trong số chúng đã sẵn sàng để chống lại các vấn đề trong tương lai hoặc thậm chí là hiện tại? – Không quá nhiều trong số họ.

Chúng tôi luôn hướng tới tương lai và điện toán lượng tử là một trong những mối đe dọa cần được giải quyết hàng thập kỷ trước khi áp dụng hàng loạt công nghệ. Chúng tôi đã làm việc tỉ mỉ trong một vài năm và đã phát triển Giao thức chuỗi lệnh (C2P) để loại bỏ khả năng tấn công điện toán lượng tử.

Phóng viên: Những cột mốc đáng chú ý nào bạn có thể nêu bật trong lịch sử của dự án cho đến nay?

Norbert : Trong những năm qua, chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc áp dụng đại trà ILCoin, làm việc trên các ví dành cho tất cả các hệ điều hành di động và máy tính để bàn. Cuối cùng, vào cuối năm 2018, chúng tôi đã bao phủ thành công các nền tảng Windows, OSX và Android và bên cạnh đó, chúng tôi đã tiến hành một cuộc HardFork ILCoin, cập nhật blockchain của chúng tôi.

Phóng viên : Tại sao ILCoin lại nâng cấp?

Norbert : Phát triển thuật toán đồng thuận C2P, chúng tôi đã gặp những khoảnh khắc phát triển khó khăn phải được giải quyết một cách có chủ ý. Cơ sở hạ tầng được tạo ra rất phức tạp, nó đòi hỏi khả năng chịu lỗi cao, ổn định và tốc độ hoạt động nhanh. Do thực tế là mạng của chúng tôi bao gồm nhiều phần kết nối khác nhau, chúng tôi phải phát hành các bản cập nhật dần dần, để chúng tôi có thể tránh các sự cố nghiêm trọng. Trong bản nâng cấp mới nhất, chúng tôi đã tăng kích thước khối lên 25 MB và đã triển khai chức năng thuật toán đồng thuận C2P mới, bảo vệ mạng hiệu quả khỏi các cuộc tấn công điện toán lượng tử trong tương lai.

Phóng viên : Kế hoạch cho năm 2019 của bạn là gì? Bạn có bất kỳ nâng cấp hoặc đổi mới nào được lên kế hoạch cho tương lai sẽ tăng cường các dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng của mình không?

Norbert : Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào phát triển các hợp đồng thông minh tiên tiến, có thể được coi là một trong những tiên tiến nhất trên thị trường. Chức năng mở rộng của nó sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp từ 5 ngành công nghiệp khác nhau sử dụng chúng. Hiện tại, chúng tôi không thể tiết lộ chính xác những ngành mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu, nhưng việc phát hành ban đầu được lên kế hoạch vào năm nay.

Phóng viên : Cảm ơn ông đã có buổi chia sẻ thông tin bổ ích cho truyền thông.

Notes: Như vậy là đã có thông tin và kế hoạch rõ ràng rồi nhé. Việc của chúng ta là hãy mua ILC và trữ nó từ bây giờ càng nhanh càng tốt.

Trước khi nó lên 100$ hay 1000$ thì việc của chúng ta ngày hôm nay là hãy hỏi đồng nghiệp của mình rằng ” Bạn đang có bao nhiêu ILC”.

Nếu bạn nào chưa hiểu cách mua/bán hay tạo sàn ; tạo ví thì hãy nhanh chóng nhờ bạn bè hoặc Củ Cải Xanh để được hướng dẫn nhé.

Theo dõi Củ Cải Xanh tại:

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,126.00
1.40%
Ethereum (ETH)
$2,049.35
1.55%
XRP (XRP)
$0.431220
1.48%
Litecoin (LTC)
$71.72
6.33%
Bitcoin Cash (BCH)
$210.48
4.87%
Stellar (XLM)
$0.137359
0.44%
Monero (XMR)
$170.33
2.73%
EOS (EOS)
$1.35
1.95%
Dash (DASH)
$58.24
-0.01%
NEM (XEM)
$0.060875
4.00%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)