VÌ SAO ILCOIN CHƯA THỂ TĂNG GIÁ NGAY CẢ KHI NÓ ĐƯỢC LIST TRÊN CÁC SÀN NỔI TIẾNG?

06/04/2019

Trong thời gian gần đây cộng đồng các nhà phát triển tiền điện tử thế giới bắt đầu chú ý đến một đồng coin mới nổi ( Thực ra thì nó đã có từ năm 2015). Đó là:

ILCOIN

ILCOIN là gì? thì hôm nay Củ Cải Xanh sẽ không nói ở bài này nữa, các bạn có thể tìm hiểu nó trên trang website: Cucaixanh.net hoặc các bạn có thể lên Google và gõ ” ILCOIN LÀ GÌ” thì nó sẽ ra bài đầu tiên là của mình . Hôm nay Củ Cải Xanh sẽ phân tích lý do vì sao nó ILC sẽ chưa tăng giá mạnh trong thời gian tới, dù nó đã được và sẽ được liệt kê trên các sàn nổi tiếng.

Có thể nói, với hình thức phân phối thông minh của đội ngũ ILGAMOS mà ILC đã được tiếp cận đến các nhà đầu tư rất là nhanh và rộng. Trong đó phải kể đến các nhà đầu tư đến từ châu á, đặc biệt là Việt nam.

Mặc dù ILC được tạo ra từ năm 2015 nhưng mãi đến tận cuối tháng 11 năm 2018 nó mới được liệt kê trên Coinmarketcap sau một sự nỗ lực không ngừng của các nhà phát triển Ilcoin Dev Team. Ngày đó cũng chính là ngày mà hàng trăm các nhà đầu tư ” Thủa Ban Đầu” vỡ òa cảm xúc khi mà năm tháng ” Đợi Chờ Là Hạnh Phúc” trở thành sự thật. Một tương lai mầu hồng đang chờ đón họ ở phía trước, họ bắt đầu lên kế hoạch cho gia đình; cho bản thân khi mà mình sắp trở thành tỷ phú. Họ cảm thấy rất tự hào và đi đâu gặp ai câu cửa miệng cũng là ” ILCOIN NUMBER 1, ILCOIN LÀ KHÁC BIỆT…”.

Tin vui nối tiếp niềm vui khi mà ILC liên tục được các sàn giao dịch có thương hiệu chấp nhận list trên nền tảng của họ. Gía của ILC từ con số 0.01815 ngày 20/01/2019 được đẩy lên 0.118 ngày 23/2/2019, tức là sau 1 tháng 3 ngày nó tăng lên gần 900%.

Nhiều nhà đầu tư còn không thể tin vào mắt mình khi mà lộc lá từ đâu chảy về như là thiên nhiên ban tặng cho cây cối một ” Cơn Mưa Ngang Qua”. Một số người mạnh dạn nói răng cuối năm ILC sẽ lên 1000$ thậm chí là 5000$, điều này nghe cũng sướng tai phải không các bạn. Mặc dù thời đó Củ Cải Xanh cũng có tham gia vào tiên đoán, nhưng cá nhân mình cũng chỉ dự đoán nó lên cao nhất là 5$.

Cũng chính trong niềm vui bất tận đó thì bắt đầu ló ra cái lo âu sầu muộn của các nhà đầu tư. Một số người muốn bán ít coin của mình để lấy tiền Việt, phần là họ đang cần tiền thật sự, nhưng phần lớn là họ muốn thử nghiệm ” Làm thế nào để rút tiền? “. Lúc này bắt đầu lộ ra các nhược điểm, các nhà đầu tư không biết bán cho ai, không biết thao tác chuyển thế nào, mà có chuyển được thì lại bị lừa mất tiền ( Bắn coin đi nhưng không nhận được tiền về, chuyển tiền đi nhưng không nhận được coin về). Rồi thì đùng một cái các nhà phát triển thông báo tạm ngưng tất cả để HardFork- Cái khái niệm mà họ chưa bao giờ nghe tới, rồi bắt đầu họ hoang mang hỏi người này hỏi người kia…Và lúc này chính những nhà đầu tư thủa sơ khai và luôn cho mình là nhiều kinh nghiệm nhất thì lại bắt đầu ” Lạc Trôi” vào một tâm thái hoảng loạn. Đơn giản là họ chưa hề biết đến khái niệm sàn là gì?

( Củ Cải Xanh còn nhớ như in cách đây hơn 3 tháng khi mà Củ Cải Xanh mới biết đến ILCoin và có viết bài về ILCoin là gì? thì nhận được tin của một số anh chị tự xưng là thành viên của ILGAMOS gì đó nói rằng: Xin lỗi bạn, mình đầu tư ILC lâu rồi, bạn biết gì mà viết bài về ILC).

Quay về với chủ đề chính, vì sao Củ Cải Xanh lại dẫn dắt mọi người đi lan man vậy? Vì Củ Cải Xanh muốn các nhà đầu tư hiểu và chấp nhận sự thật rằng ILC chưa thể tăng nhanh như các bạn đang hoang tưởng, lại càng không thể thần tốc như các bạn đang tư vấn cho ai kia. Hãy cùng tìm hiểu lý do bằng con số biết nói nhé:

Why hasn’t ILC price increased ?

Thứ nhất:

ILC chỉ mới tăng số lượng sàn giao dịch chứ chưa tăng khối lượng giao dịch. Bằng chứng là trên Coinmarketcap Volume cũng chỉ giao động trong khoảng 300.000$-581.460$ trong 24 giờ. Vào ngày kỷ lục nhất thì nó cũng chỉ lên được 970.731$, đó là lúc 14h04 ngày 31/03/2019, sau đó nó lại nhanh chóng rớt xuống ngưỡng phân tích.

Thứ hai:

ILC chỉ mới tăng số lượng người mới chứ chưa tăng số lượng người mua mới. Điều này cũng là thực trạng chung đối với bất kể loại hình nào, do tính chất đề phòng, thăm dò, nghe ngóng. Có thể số lượng người này một khi họ mà tham gia vào sẽ đẩy volume lên cực cao.

Thứ ba:

Nguồn tiền được đẩy vào để mua ILC là rất lớn, nhưng nó không được mua trên sàn giao dịch mà thông qua một số hình thức khác. Trong khi yếu tố quyết định tỷ giá tăng hay giảm thì sẽ được tính ở trên sàn. Nếu mô hình mua bán này mà vượt trội hơn mô hình mua bán trên sàn thì giá của ILC sẽ không được thúc đẩy như mọi người kỳ vọng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY ILC TĂNG GIÁ?

Chỉ có một điều duy nhất đó là: MỞ RỘNG ( ở nhiều khía cạnh)

Notes:

Những gì tân tiến nhất của tiền điện tử đều hội tụ ở trong ILC, chúng ta không nên lo lắng quá về trước mắt, mà hãy nhìn về tương lai. Truyền thông quốc tế đang nói rất nhiều về em nó, hai đất nước tỷ dân là Trung Quốc và Ấn Độ đều đã biết đến em nó và đang có kế hoạch để phát triển ILC. Đất nước cởi mở nhất là Hàn Quốc và Nhật Bản thì đã có cộng đồng nhóm. Nguồn cung thì giới hạn, chắc chắn bạn sẽ phải hối hận nếu ngày nay:

Chưa biết ILC

Biết nhưng chưa mua

Mua nhưng chưa nhiều ( Thăm dò, sợ rủi ro, hoặc ít nhưng kỳ vọng nó lên quá cao)

Mua nhiều nhưng tâm lý còn giao động, đôi khi có suy nghĩ bán bớt đi

” DON’T SELL CHEAP- ĐỪNG BÁN RẺ”

Follow us:
https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,344.00
-1.30%
Ethereum (ETH)
$3,231.85
-2.79%
XRP (XRP)
$0.77
-0.88%
Litecoin (LTC)
$151.80
3.76%
Bitcoin Cash (BCH)
$392.61
1.78%
Stellar (XLM)
$0.258402
0.33%
Monero (XMR)
$214.09
-3.71%
EOS (EOS)
$2.87
-0.56%
Dash (DASH)
$136.79
0.73%
NEM (XEM)
$0.116114
-1.97%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)