Trung Quốc là quốc gia không chấp nhận tiền điện tử, vậy tại sao họ lại quan tâm đến ILC ?

02/04/2019

Trung Quốc là quốc gia có số lượng công nghệ chuỗi khối-Blockchain lớn nhất thế giới, nhưng họ lại không chấp nhận tiền điện tử, vậy tại sao họ lại quan tâm đến ILC ?

Trên bài báo ” TIN TỨC TÀI CHÍNH BLOCKCHAIN” của Trung Quốc có bài viết như sau:

“Sau Fokker mới, nền tảng giao dịch IDAX đã khôi phục giao dịch tiền điện tử ILCoin – Một đồng coin hàng đầu về công nghệ.

Công nghệ chuỗi khối đang trên đà ứng dụng quy mô lớn chưa từng có và Trung Quốc là một trong số đó, họ đã ứng dụng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ chuỗi khối trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng đối với tiền điện tử, tình hình hoàn toàn khác.

Trong tháng vừa qua, bất chấp những hạn chế nghiêm trọng của chính phủ, đồng Nhân dân tệ lại một lần nữa chảy vào thị trường tiền điện tử. Cả khối lượng giao dịch RMB / BTC của Paxful và Coingecko đều tăng đáng kể sau khi hết mùa vào ngày 16 tháng 3, đạt hơn 33 tỷ đô la. Đồng thời, zb và binance cũng mở ra sự gia tăng về khối lượng giao dịch, vốn đã tăng khoảng 15% trong 7 ngày qua.

Tính đến triển vọng ứng dụng của công nghệ blockchain, Thẩm Quyến đã phát hành hệ thống hóa đơn điện tử tàu điện ngầm dựa trên khối đầu tiên. Hai tuần trước, Đại học Quốc gia Singapore hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Trùng Khánh Jinwowo, hy vọng cho các khu vực nghiên cứu và phát triển. Một giải pháp mạnh mẽ cho công nghệ mã hóa blockchain.

Trước những thay đổi tích cực đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử xung quanh công nghệ này, IDAX là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tiếp tục giao dịch với Ilcoin sau khi giao dịch trên nền tảng New Fork. Động thái này có tầm quan trọng lớn đối với ngành công nghiệp về mặt tiến bộ công nghệ.

Đây chỉ là một bước nhỏ để thành công

ILCoin chưa bao giờ thiếu sự đổi mới và độc đáo của nó. Trong năm 2015, dự án đã đặt nền móng cho nó. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và đổi mới, ILCoin đã định hình một công nghệ tiền điện tử độc đáo. Vào thời điểm được tạo ra, nó đã chiếm vị trí thứ 80 trong toàn bộ thị trường tiền điện tử blockchain, cuối cùng trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác. Ilcoin đã phát triển một thuật toán đồng thuận hợp lý được gọi là Giao thức chuỗi lệnh (C2P) để bảo vệ tài sản tiền điện tử này khỏi các cuộc tấn công điện toán lượng tử trong tương lai.

Ngoài ra, cốt lõi của giải pháp là hệ thống bảo mật cấp cao nhất được cung cấp bởi giao thức c2p, loại bỏ hoàn toàn “51% các cuộc tấn công”, chi tiêu gấp đôi tiền điện tử và các hoạt động mua lại blockchain khác. Ngoài công nghệ bảo mật, nhóm của Ilcoin đã phát triển nhiều loại ví tiền điện tử địa phương để hỗ trợ tiền điện tử của mình trên tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử có sẵn. Giám đốc điều hành của Ilcoin, Norbert Goffa nói rằng sự bền vững về công nghệ là nền tảng của Ilcoin và công ty của họ hy vọng sẽ mang lại nhiều sự đổi mới hơn cho thị trường tiền điện tử càng sớm càng tốt. Theo kế hoạch dự án, nhóm sẽ phát hành năm hợp đồng thông minh blockchain tiên tiến về công nghệ vào Q4 năm 2019 để có thể giúp các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Notes: Mặc dù Trung Quốc cấm tiền điện tử, nhưng bằng cách nào đó thì người dân Trung Quốc lại đang tích trữ tiền điện tử nhiều nhất thế giới. Các sàn giao dịch hàng đầu thế giới đều đến từ Trung Quốc hoặc là của người Trung Quốc như: Binance, Kucoin, Huobi, Idax, CZ…

Tháng trước một bài báo lớn của Trung Quốc cũng đã đưa tin về ILCOIN, điều này có nghĩa thời gian tới người dân của đất nước đông dân số nhất này sẽ biết đến ILC, liệu rằng với nguồn cung mới có hơn 1 tỷ ( số còn lại chưa được khai thác hết) có đủ để cung cấp ra thị trường. Nên nhớ rằng ngày nay giá của ILC con nguyên thủy nên khá là rẻ. Với tiềm lực tài chính của Trung Quốc thì chắc chắn răng mỗi người sẽ không tích trữ dưới 100.000ILC. Còn nhớ câu chuyện có một chị làm nội trợ cho nhà giàu nọ trên thành phố Bắc Kinh, năm 2013 chị đã nghe theo chủ nhà dành số tiền tiết kiệm của mình mua vào 50.000BTC, đến cuối 2017 khi mà giá của BTC lên 20.000$ thì chị đã có hàng trăm tỷ đồng, chị đã mang tiền sang Phú Quốc nhờ mấy người bạn mua căn hộ và biệt thự ở đây để hưởng thụ quảng đời còn lại.

Không còn là lời nói khoa trương hay là những lời đồn nữa. ILC sinh ra không phải là kẻ thù của Bitcoin, nhưng nó được sinh ra là để bù lấp những khuyết điểm của Bitcoin.

Hãy là người thông thái và nhanh tay sở hữu cho mình ít nhất là 10.000ILC trước khi nguồn cung khan hiếm.

Follow us:
https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,035.00
-0.23%
Ethereum (ETH)
$3,319.21
-0.08%
XRP (XRP)
$0.78
0.07%
Litecoin (LTC)
$146.58
-0.95%
Bitcoin Cash (BCH)
$390.17
1.16%
Stellar (XLM)
$0.256419
-1.84%
Monero (XMR)
$214.86
-5.83%
EOS (EOS)
$2.90
0.90%
Dash (DASH)
$139.70
-0.47%
NEM (XEM)
$0.117343
-2.17%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)