Các công tố viên Hoa Kỳ tại New York đã bắt giữ một nhà lãnh đạo hàng đầu của ONECOIN

08/03/2019

OneCoin- Cái kết đắng của một đồng coin đa cấp đầy hứa hảo

Các công tố viên của Hoa Kỳ tại New York đã bắt giữ một nhà lãnh đạo hàng đầu của của dự án OneCoin, nói rằng họ đã đánh cắp hàng tỷ đô từ các nhà đầu tư thông qua sơ đồ kim tự tháp ảo ( Bán hàng đa cấp).

Quận phía Nam New York (SDNY) đã truy tố Ruja Ignatova và Konstantin Ignatov về tội gian lận dây điện, gian lận chứng khoán và rửa tiền, tuyên bố hai nhà đầu tư lừa đảo ra khỏi hàng tỷ đô la tiền điện tử. Ignatov đã bị bắt vì tội gian lận dây điện tại Sân bay Quốc tế Los Angeles vào đầu tuần này như một phần của cuộc điều tra.

Theo thông cáo báo chí, các công tố viên đang cáo buộc rằng OneCoin là một chương trình kim tự tháp, nơi các thành viên nhận được hoa hồng để tuyển dụng các cá nhân khác vào dự án. Những tân binh này được yêu cầu mua các gói tiền điện tử và OneCoin hiện tuyên bố có 3 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Mặc dù OneCoin tuyên bố mã thông báo của nó được khai thác bởi các máy chủ được điều hành bởi công ty và rằng sự tăng trưởng giá của nó là hữu cơ, nhưng cả hai điều này đều không đúng sự thật, bản chất ONECOIN chỉ là những token rác được tạo ra để đánh lừa các nhà đầu tư. Họ đưa ra những chính sách trả thưởng cực kì hấp dẫn, kèm với đó là lời nói phóng đại rằng đến lúc nào đó giá trị của Onecoin sẽ lên cao, thậm chí sẽ lọt TOP 10 trên coinmarketcap ( a, nghe khẩu khí có vẻ giống Bitconnect nhỉ?).

Hơn nữa, Ignatova bị cáo buộc đã nói trong một email rằng cô ấy có một chiến lược thoát khỏi tên lửa từ công ty.

Lưu ý rằng những cáo buộc này là cáo buộc tại thời điểm này, Luật sư của SDNY Geoffrey Berman cho biết, những bị cáo này đã tạo ra một công ty ‘tiền điện tử’ trị giá hàng tỷ đô la dựa trên sự dối trá và lừa dối.

” Họ hứa hẹn lợi nhuận lớn và rủi ro tối thiểu, nhưng, theo cáo buộc, doanh nghiệp này là một sơ đồ kim tự tháp dựa trên khói và gương nhiều hơn số không và số. Các nhà đầu tư đã là nạn nhân trong khi các bị cáo trở nên giàu có. “

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,071.00
1.08%
Ethereum (ETH)
$3,319.16
1.68%
XRP (XRP)
$0.78
-0.35%
Litecoin (LTC)
$148.36
7.56%
Bitcoin Cash (BCH)
$389.42
0.82%
Stellar (XLM)
$0.262519
-4.99%
Monero (XMR)
$223.49
1.32%
EOS (EOS)
$2.90
0.86%
Dash (DASH)
$141.40
-1.95%
NEM (XEM)
$0.119767
1.62%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)