Alibaba Coin (ABBC) LÀ GÌ? VÌ SAO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ VÀO ABBC?

08/03/2019

ABBC Coin là gì?

ABBC là một công nghệ được tối ưu hóa để phân phối tiền điện tử, tài chính, mua sắm, bảo mật, sử dụng công nghệ blockchain.

Tương lai sẽ tốt hơn nếu chúng ta tìm kiếm nhiều giải pháp Blockchain có giá trị hơn .

Công nghệ chuỗi khối ABBC sẽ là nền tảng phần mềm hàng đầu thế giới cho tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống bảo mật quỹ được cải thiện cơ bản bằng cách sử dụng công nghệ mới sử dụng kỹ thuật bí mật để triển khai thuật toán bẻ khóa vào nhận diện khuôn mặt .

Công nghệ mới của chúng tôi là mở rộng hướng tới các biên giới mới vào chiều sâu của doanh nghiệp này, chúng tôi chắc chắn 100% và đam mê cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như tầm nhìn kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đang lên kế hoạch phân phối dịch vụ này đến hơn 81 quốc gia và cho phép cung cấp nhiều giải pháp cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự sẽ trở thành chuyên gia blockchain hàng đầu ở Dubai

CÁC HỆ SINH THÁI TUYỆT VỜI CỦA ABBC Coin

GIÁO DỤC: 

Hệ sinh thái Alibabacoin là một nền tảng giảng dậy và học tập về kiến thức tiền điện tử sáng tạo bao gồm: Giao dịch, trao đổi chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản và nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của Alibabacoin là cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giáo dục họ cần để đạt được kiến ​​thức tài chính.

CỘNG ĐỒNG

Alibabacoin là một hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền điện tử với sứ mệnh mạnh mẽ để cung cấp các giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. Alibabacoin truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm của họ thông qua sự lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên toàn bộ các sáng kiến ​​phát triển công nghệ. Các nhà đầu tư và người nắm giữ tiền xu của chúng tôi sẽ có lợi nhất trong thị trường này vì sự phát triển sẽ tiếp tục. Hệ thống của chúng tôi sẽ cho phép dân số tiền điện tử chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng có thể phát triển trong một phạm vi rộng có sẵn.

THANH TOÁN

Nền tảng thanh toán của chúng tôi là một giải pháp thanh toán độc đáo để dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Có thể truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, mạng lưới Alibabacoin Foundation thanh toán trên toàn thế giới, nền tảng thanh toán độc quyền và giải pháp thanh toán toàn cầu đảm bảo người được thanh toán nhận được tiền của họ một cách kịp thời và hiệu quả. Người được trả tiền được hưởng các lợi ích của việc nhanh chóng nhận được tiền của họ và khả năng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho họ, bao gồm tiền gửi trực tiếp của ngân hàng địa phương, thẻ trả trước có thương hiệu và hơn thế nữa.

Các công ty trên toàn quốc và toàn cầu, tất cả các nhà khai thác cửa hàng nhỏ đều có xu hướng sử dụng các giải pháp và hệ thống phần mềm tư nhân và tập trung. Alibabacoin Foundation hiện đang chuẩn bị một Alibabacoin Foundation mua sắm trực tuyến và kinh doanh trao đổi tiền điện tử sẽ kết hợp tất cả các nền tảng và cho phép họ sử dụng cấu trúc thanh toán được tạo điều kiện thuận lợi hơn và phương thức an toàn hơn để giữ và phân phối tiền điện tử.

GIAO DỊCH VÀ ĐẦU TƯ

Ngoài mục tiêu sẽ đưa ABBC list trên các sàn giao dịch hàng đầu thì Alibabacoin cũng có ví dựa trên blockchain và sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cho sàn giao dịch của riêng mình và đầu tư đầy đủ. Giao dịch và đầu tư phải ở định dạng bảo mật để trở nên phong phú và văn minh, và các giải pháp của Alibabacoin sẽ cung cấp các phương pháp tốt nhất để bảo đảm một quỹ đầu tư và cũng để phân phối chúng theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.

GIAO LƯU XÃ HỘI

ABBC được điều hành cơ bản bởi Quỹ với mục đích đóng góp và quyên góp xã hội. Nó hỗ trợ các khả năng Foundation trong chiến tranh, nạn đói và chăm sóc y tế. Công nghệ chuỗi khối cũng áp dụng cho cấu trúc quyên góp, cho phép những người, xã hội và tổ chức đa dạng hỗ trợ họ thông qua ABBC.

Để tồn tại trong thế giới kinh doanh hiện đại, công ty của bạn cần có lập trường – đó là một vị thế xã hội. Ngày nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều hơn là các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao khi họ mua hàng. Họ đang ưu tiên trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và các tập đoàn có trách nhiệm thực hiện thay đổi xã hội với niềm tin, thực tiễn và lợi nhuận kinh doanh của họ. Trong khi những người thuê trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục được đặt nền tảng vào các yếu tố hữu hình, hoạt động – như thực hành tại nơi làm việc đạo đức hoặc các công ty tiết kiệm năng lượng hiện đang được yêu cầu chia sẻ nhiều giá trị vô hình hơn như những gì họ ủng hộ và những gì họ sẵn sàng ủng hộ.

BẢO MẬT, AN TOÀN VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI TÀI SẢN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tiền của mình. Ngoài ra để chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử bất cứ nơi nào một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. và trong các tính năng tuyệt vời như vậy cũng đi kèm với mối quan tâm bảo mật lớn. Công nghệ chuỗi khối của AlibabaCoin cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và cực kỳ thuận tiện mà không gây lo ngại về quyền riêng tư.

TẠO ĐỘT PHÁ VỚI VIỆC ÁP DỤNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT TRONG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong vài năm qua, máy tính đã trở nên cực kỳ tốt trong việc nhận ra cấu trúc khuôn mặt và công nghệ đang mở rộng nhanh chóng ở Trung Quốc vì lợi ích của cả giám sát và tiện lợi. 

Nhận dạng khuôn mặt đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng chỉ bây giờ nó đủ chính xác để được sử dụng trong các giao dịch tài chính an toàn. Công nghệ mới được phát triển của ABBC thực hiện “học sâu”, một kỹ thuật trí tuệ nhân tạo đặc biệt hiệu quả để nhận dạng hình ảnh vì nó làm cho máy tính không có các đặc điểm trên khuôn mặt mà đáng tin cậy nhất là một người.

ABBC ban đầu được ra mắt như một nền tảng nội bộ để phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp thanh toán được triển khai với thị trường tiền điện tử và giao dịch. ABBC Foundation đã đưa ra lịch trình tạo ra một nền tảng chia sẻ, nơi mọi người có thể tham gia và giao dịch tiền điện tử. Sẵn có cho đồng xu và mua sắm trực tuyến với Thuật toán nhận dạng khuôn mặt an toàn X-13 để làm cho nó không bị hack. Mọi người dùng đều có thể truy cập vào ví bằng khuôn mặt được xác định duy nhất bằng thuật toán này.

Bằng cách ủy quyền cho các cá nhân quản lý danh tính riêng tư của họ và bảo mật họ trên nền tảng blockchain, ABBC đang tập trung vào sức mạnh kiếm tiền từ nhận dạng từ mọi người dùng. Chức năng nhận dạng khuôn mặt sẽ nhận ra chính xác chủ sở hữu của ví tiền điện tử bằng cách so sánh thông tin đã đăng ký được nhúng trong blockchain và cho phép kết nối an toàn với ví tiền điện tử cho các hành động tiếp theo như giao dịch hoặc mua hàng trực tuyến.

Nó thực sự là một bước đột phá. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt cuối cùng đủ chính xác để được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch tài chính và các ứng dụng hàng ngày khác. Tại sao nó có vấn đề 

Công nghệ ABBC Coin cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và cực kỳ thuận tiện bằng cách sử dụng triển khai blockchain độc đáo. 

Công nghệ chuỗi khối ABBC mới sẽ sử dụng các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo hiệu quả để nhận dạng hình ảnh một cách đáng tin cậy nhất để xác định một người chính xác nhất có thể và sử dụng hiệu quả kỹ thuật này cho cấu trúc thanh toán ví điện tử và giao dịch tài chính.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN CỦA ABBC COIN

  ABBC giới thiệu các thành viên trong nhóm của họ để giúp truyền bá và phát triển các sáng kiến của công ty họ. Thông qua thành viên của họ, lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ về các sáng kiến phát triển công nghệ, công ty tin rằng nó có thể mang lại lợi ích cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Team cốt lõi của nhóm bao gồm: Jason Daniel Paul Philip CEO là người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành  Alibabacoin, Hassan Abbas Đồng sáng lập, và Umer Farooq trưởng nhóm phát triển nền tảng, và rất nhiều thành viên khác .

Có thể nói hiếm có đơn vị phát triển tiền điện tử nào lại có đội ngũ phát triển chuyên nghiệp và đông như Alibaba Coin, điều đó khiến cho các nhà đầu tư trở nên yên tâm và tin tưởng vào một tương lai phát triển của ABBC Coin

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TOKEN ABBC

TỔNG NGUỒN CUNG: 1.002.157.070 ABBC

HIỆN ĐANG LƯU HÀNH: 425.723.116 ABBC , Số coin còn lại đang tiếp tục được khai thác (đào), đự kiến với nguồn cung khan hiếm dần trong khi hệ sinh thái cũng như các ứng dụng tuyệt vời của ABBC dự báo nó sẽ có giá trị rất cao trong tương lai.

GIÁ TRÊN COINMARKETCAP: Hiện đang là $ 0,490885


( CÁC SÀN ĐANG CHO PHÉP GIAO DỊCH ABBC)

Notes:

Trên đây là toàn bộ thông tin dự án ABBC mà Củ Cải Xanh đã tìm hiểu và đánh giá. Đây chắc chắn sẽ là một đồng coin hứa hẹn trong tương lai.

Vậy cách mau ABBC như thế nào? Các bạn có thể mua về ví sàn hoặc là tải ví wallet về để dùng. Nếu các bạn để ý tinh mắt thì thấy sàn idax.pro đang có khối lượng giao dịch ABBC lớn nhất. Điều đáng nói, sàn này cũng đang cho giao dịch một đồng coin mới nổi là ILCoin. Các bạn có thể đựng cả ILC và IDAX trên sàn này.

” Đầu tư tiền điện tử luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, vì vậy Củ Cải Xanh khuyên các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi xuống tiền”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,557.00
1.67%
Ethereum (ETH)
$3,116.53
3.45%
XRP (XRP)
$0.74
1.73%
Litecoin (LTC)
$128.21
3.47%
Bitcoin Cash (BCH)
$365.11
2.32%
Stellar (XLM)
$0.253407
2.89%
Monero (XMR)
$187.39
1.81%
EOS (EOS)
$2.71
2.20%
Dash (DASH)
$145.65
0.35%
NEM (XEM)
$0.111317
2.07%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)