ILCOIN CÓ CÒN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ, CÓ NÊN MUA VÀO LÚC NÀY HAY PHẢI ĐỢI CHỜ?

03/03/2019

ILCOIN CÓ CÒN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

Các bạn thân mến, trong tuần vừa qua Củ Cải Xanh nhận được rất nhiều câu hỏi của những người mới là có nên đầu từ vào ILC không? Nghe nói ILC đã khóa hàng loạt các ví của nhà đầu tư, như vậy có vấn đề gì không chị?

Trong khi đó các nhà đầu tư cũ thì rất nhiều người hoang mang, rất đông các nhà đầu tư hỏi Củ Cải Xanh là có nên bán ra để gỡ vốn không, liệu ILC có chết không? Liệu ví của tôi có bị khóa vĩnh viễn không?

Hôm nay Củ Cải Xanh xin phép làm Review qua ILC ở thời điểm hiện tại để bà con có quyết định thông minh cho mình nhé.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ( MUA VÀO) ILC LÚC NÀY?

Câu trả lời của Củ Cải Xanh là có ( Đây không phải là một lời khuyên càng không phải là một sự dụ dỗ, vì quyết định đầu tư là của bạn). Mặc dù mấy ngày nay có quá nhiều biến cố đối với ILC ( Các sàn trước đây chưa giao dịch trở lại, idax thì nghẽn mạng, ví cá nhân bị khóa, coinmarketcap thì không update…), nhưng đội ngũ phát triển Dev Team vẫn rất tích cực hoạt động cộng đồng.

Gía vẫn ổn định trên sàn idax.pro ( giao động từ 0.07$-0.09$), nên nhớ rằng, với bất kì đồng coin nào mà rơi vào hoàn cảnh như ILC lúc này thì giá sẽ bị rớt thê thảm, chỉ có xu hướng bán tháo ra chứ không có hiện tượng mua vào, nhưng đối với ILC thì ngược lại ( Xem lịch sử của NEM cuối năm 2017, XVG năm 2018….)

Củ Cải Xanh đã nghiên cứu trang sách trắng (WhitePaper) của ILC vừa công bố trên GitHub. Trong đó có đoạn nói về ILCoin là gì? Củ Cải Xanh xin copy nguyên văn như sau: ”

  ILCOIN LÀ GÌ? ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, Nhóm phát triển ILCoin.

  Với kiến ​​thức lập trình lâu dài cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn trong mọi nút, ví và chính blockchain.

ILCoin Dev Team tạo ra một giao thức mới gọi là C2P, giao thức này cho phép ngăn chặn một trong những mối quan tâm lớn nhất của thế giới tiền điện tử, đó là cuộc tấn công 51%. Giao thức của chúng tôi có 3 cấp độ bảo mật mới để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc tham nhũng trong blockchain và theo cách này tránh mọi hoạt động độc hại. Ngoài ra, chúng tôi tăng kích thước khối tối đa lên tới 25 MB theo nhu cầu và nhu cầu của tất cả cộng đồng tiền điện tử do đó ngăn chặn sự cố tắc nghẽn”.

Vào ngày mùng 1/3/2019 đội ngũ phát triển cũng đã gửi thông báo tới cộng đồng rằng: ” Bây giờ bạn có thể phát triển bất kỳ ứng dụng ILCoin cho doanh nghiệp của bạn như là các hệ thống thanh toán, trò chơi, Cửa hàng trực tuyến…” Gỉa sử nếu bạn có kiến thức về công nghệ hoặc đam mê blockchain thì bạn có thể trở thành đối tác của ILC để phát triển ý tưởng của mình( bản thân Củ Cải Xanh cũng sẽ có ý tưởng trong tương lai).

Cũng trong GitHub, phần RoadMap có đăng các nhà phát triển sẽ cho ra mắt Smart Contracts ( Các hợp đồng thông minh) vào Qúy.4 năm 2019 này.

Với những gì mà mình vừa nêu trên chắc chắn rằng ILC sẽ cực kì hứa hẹn trong năm 2019 và trong tương lai. Vậy đầu tư hay không là quyền của các bạn. Bản thân Củ Cải Xanh thường khuyên các bạn, đầu tư luôn ẩn chứa mạo hiểm, và đầu tư tiền điện tử lại càng mạo hiểm hơn. Nhưng ngược lại nó cũng là cơ hội tuyệt vời mà bạn khó có thể gặp được trong đời. Bạn đã nắm bắt được bao nhiêu cơ hội trong cuộc đời mình, hay đã tiếc nuối vì bỏ lở nó. Vậy ILC phải chăng là một cơ hội đang gõ cửa bạn?

MỘT SỐ CHỦ ĐỀ XUNG QUANH

TỶ GIÁ: Hiện tại tỷ giá của ILC trên thị trường có vẻ gần như là quy về một mối, chứ nó không như là hồi đầu ( giá của gói, giá trên sàn, giá trên thị trường thỏa thuận, giá theo kênh phân phối hệ thống). Hiện nay Củ Cải Xanh ngày nào cũng nhận được hàng chục đến một trăm tin nhắn hỏi giá ILC hôm nay bao nhiêu? Nhưng mình tin rằng một ngày không xa nữa mọi người đều có kiến thức để cập nhật giá chính xác nhất cho mình.

MỞ TÀI KHOẢN SÀN : Tại sao mở tài khoản sàn lại cực kì quan trọng và cần thiết đối với các nhà đầu tư? Ở phần này các bạn vui lòng vào trang cucaixanh.net và tìm đến bài ” HƯỚNG DẪN MỞ SÀN IDAX CỰC DỄ HIỂU”

Trong hai ngày cuối tuần vừa rồi, Củ Cải Xanh đã trực tiếp hướng dẫn cho 26 người mở tài khoản qua kênh online và nhờ một bạn kỹ thuật mở trực tiếp ( cầm tay chỉ việc) cho 7 cô cao tuổi ở Hà Nội ( tất cả đều free). Theo kinh nghiệm của Củ Cải Xanh, mỗi người nên mở ít nhất 2 tài khoản sàn khác nhau, giống như việc bạn nên có ít nhất hai tài khoản ở hai ngân hàng khác nhau. Một số sàn sau: Idax, Coinexchange, Dobi, Stex, Bit-Z, Cointiger….

( Danh sách các sàn giao dịch ILC)
( Số lượt người theo dõi trang của Ecoinfogreen tăng đột biến trên Twitter)

Trên đây là cập nhật diễn biến mới nhất của ILC, hy vọng đọc xong bài này các bạn sẽ có những quyết định hợp lý nhất cho mình.

Hãy cho Củ Cải Xanh biết quan điểm của bạn về ILC trong tương lai nhé.

Theo dõi tôi tại: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,892.00
-1.99%
Ethereum (ETH)
$3,310.26
-1.18%
XRP (XRP)
$0.79
-1.17%
Litecoin (LTC)
$139.30
-0.66%
Bitcoin Cash (BCH)
$390.22
0.67%
Stellar (XLM)
$0.278633
-3.60%
Monero (XMR)
$219.62
3.27%
EOS (EOS)
$2.92
0.45%
Dash (DASH)
$143.80
0.62%
NEM (XEM)
$0.118634
-1.03%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)