Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết Trước Khi ILC Hoạt Động Trở Lại ( Nhanh Thôi)

23/02/2019

TRƯỚC KHI ILC HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI, NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẮT BUỘC CÁC BẠN PHẢI LƯU Ý

Vào khoảng 7h sáng hôm nay ( theo giờ Việt Nam), các nhà phát triển của ILCOIN-Real Dev Team thông báo, các công việc của HardFork đã hoàn thành. Họ đã gửi các mã code mới cho các sàn giao dịch để các sàn cập nhật sớm nhất có thể. Nếu không gì thay đổi thì vài ba ngày nữa một số sàn sẽ hoạt động trở lại, hoặc cũng có thể các sàn sẽ đồng loạt hoạt động.

( Các sàn sẽ nhận mã code mới và sớm mở cửa giao dịch ILC trở lại)

Điều gì sẽ xảy ra khi các sàn hoạt động trở lại?

Một xu hướng đổ xô mua vào hày sẽ là ồ ạt bán ra, đây chắc chắn sẽ là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

XU HƯỚNG BÁN RA Ồ ẠT

Điều này chỉ có thể xảy ra nếu ngày mở cửa mà giá của ILC giao dịch trên các sàn cao hơn hẳn so với giá mà các nhà đầu tư mua vào trước khi ILC tạm ngừng hoạt động. Theo tỷ giá ( có thể là ảo) trên coinmarketcap thì hiện nay giá ILC đang ở mức 0.178$ nghĩa là nó tăng 1000%. Như vậy các nhà đầu tư quá lời thì không tội gì họ lại không bán ra để chốt lời.

Nhưng theo phân tích của các chuyên gia thì tỷ giá trên chỉ là ảo, không thực tế. Một số người nhận định vào ngày các sàn mở cửa trở lại thì giá của ILC cao lắm cũng chỉ lên ở mức 0.069$-0.077$ ( khoảng 1.600vnđ) là cùng. Như thế chắc chắn cũng sẽ có nhiều người bán ra, bởi trước khi hardFork thì rất nhiều người mua được ở mức giá dưới 1.000vnđ/ ILC.

XU HƯỚNG MUA VÀO Ồ ẠT:

Đây là xu hướng mà rất nhiều người lạc quan đã đưa ra. Theo đó, nhiều người cho rằng với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng các nhà đầu tư mới cộng với sự khan hiếm của ILC do nguồn cung ít, nó chưa được khai thác hết. Nền tảng đột phá, hệ sinh thái đa dạng đã tạo niềm tin cho các holder, chắc chắn họ sẽ không bán ra. Khi mà nhiều người muốn mua nhưng ít người muốn bán thì giá của ILC tự khắc sẽ được đẩy lên cao. Một số người còn mạnh dạn dự báo rằng giá của ILC sẽ lên tới 1$, thậm chí là 5$.

TẠM GÁC LẠI CÂU CHUYỆN DỰ BÁO THỜI TIẾT, NHỮNG VIỆC SAU ĐÂY BẠN BẮT BUỘC PHẢI BIẾT

01- Sử dụng thành thạo thao tác mua bán ( nhận/chuyển):

Khi chuyển coin cho ai đó, trước khi bạn chuyển cần phải kiểm tra lại địa chỉ của người nhận cho chính xác, tránh trường hợp trước đó bạn đã từng gửi cho nhiều người nên khi nhập địa chỉ mới bạn không để ý nó hiển thị địa chỉ lịch sử( gợi nhớ) và thế là bạn sẽ bị chuyển nhầm.

Tương tự, khi bạn copy địa chỉ ví ILC của mình cho người bán, bạn lưu ý tránh copy cả trường địa chỉ trống ( tức khoảng trắng) mà gửi cho người bán, như vậy họ cũng có thể chuyển sai.

Đừng lo lắng: Ở phần này Củ Cải Xanh luôn khuyên mọi người trước khi mua/bán nên test thử 1-2ILC để đảm bảo địa chỉ ví người nhận là đúng, xong các lần còn lại hãy chuyển hết số lượng giao dịch ( Do ILC có thể chuyển được số lượng nhỏ, dù chỉ 1 ILC cũng chuyển được- Đây là điều mà không phải đồng coin nào làm được.

02- Cẩn thận mất tài khoản hoặc quên tên đăng nhập; mật khẩu

Còn gì đau sót hơn khi bạn đầu tư hàng trăm ngàn ILC nhưng khi đăng nhập vào thì không được. Bạn quên tên đăng nhập hoặc bị mất mật khẩu? Không cứ gì ILC, mà đó là điều xảy ra thường xuyên của thế giới Crypto. Đã có trường hợp lưu Bitcoin trên ổ cứng máy tính rồi người quét dọn không biết đem vứt ổ cứng đó vào thùng rác. Một thời gian sau BTC lên chóng mặt, số BTC trên ổ cứng dự tính lên tới hàng chục triệu đô, thân chủ mới vội vàng đi tìm ổ cứng. Sau khi biết nó đã được vứt bỏ bởi người giúp việc thì anh ta mới vội vàng đi phải đàm phán với bên môi trường để mua lại cả bãi rác và thuê máy xúc đào bới tìm kiếm, nhưng vô vọng. ( Bạn nên đọc cách đăng kí bảo vệ hai lớp và làm thế nào để bảo vệ tài khoản ILC của mình trên trang cucaixanh.net)

03- Cảnh giác lừa đảo

Đây có thể nói là một môi trường tiềm năng cho nhóm lừa đảo hoạt động. Có nhiều kiểu lừa đảo ILC, nhưng cách mà phổ thông nhất ai cũng nhìn thấy được chính là hình thức bắn ví sang ví. Không khó để chúng ta thấy trên các trang mạng đầy rẫy những người rao bán trực tiếp. Với cách này những người không biết mua bán trên sàn dễ bị lừa nhất. Họ đơn cữ chỉ biết chuyển ILC coin trên điện thoại từ ví của mình sang ví điện thoại của người khác. Củ Cải Xanh thường hay khuyên mọi người không nên áp dụng cách này, mà nếu có áp dụng thì nên chọn đối tác uy tín hoặc người quen biết mà giao dịch.

04- Và cuối cùng là TÂM LÝ

Đến giờ này chưa ai giám khẳng định sau khi sàn mở thì ILC sẽ tăng hay giảm. Tất cả đều là dự đoán. Củ Cải Xanh khuyên các bạn không nên sốt xắng hay giao động khi thị trường lên xuống, tránh rơi vào luồng xoáy của ‘ Cá Mập”, nghĩa là bạn sẽ vội vàng mua vào khi nó đang lên cao, rồi vội vàng bán ra khi thấy nó đang xuống mạnh. Đó là tâm lý hoảng loạn và rất dễ mất tiền oan.

Hãy cho Củ Cải Xanh biết quan điểm của bạn bằng phần comment bên dưới nhé.

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: cucaixanh

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$22,889.00
0.08%
Ethereum (ETH)
$1,619.79
2.52%
XRP (XRP)
$0.368193
-0.66%
Litecoin (LTC)
$57.59
0.72%
Monero (XMR)
$161.59
3.12%
Stellar (XLM)
$0.114758
-0.17%
Bitcoin Cash (BCH)
$133.91
2.01%
EOS (EOS)
$1.18
0.63%
Dash (DASH)
$48.39
0.68%
NEM (XEM)
$0.048579
-0.63%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)