TRON Giới Thiệu Thẻ Hợp Tác GRID X BitTorrent

15/02/2019

TRON Giới Thiệu Thẻ Hợp Tác GRID X BitTorrent

Troncard tự hào tuyên bố hợp tác đầu tiên. GRID X BitTorrent kỷ niệm sự ra mắt của BitTorrent (BTT) , một mã thông báo tiện ích mới chạy dưới Blockchain TRON .

Giới thiệu GRID X BitTorrent

Thẻ loại này được tải sẵn TRON (TRX) và được thiết kế để hỗ trợ BitTorrent (BTT). Chỉ cần chọn số lượng TRX bạn muốn trên thẻ, 15.000, 50.000 hoặc 100.000 TRX và nhận số tiền thưởng BTT bao gồm trên cùng một thẻ. Chủ thẻ cũng sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình phát sóng chính thức và nhận được một lượng BTT tương ứng với số dư TRX được giữ trên thẻ tại thời điểm phát sóng.

Thẻ sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên Troncard.io bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 2019 lúc 8 giờ tối UTC.

Biểu đồ thưởng GRID X BitTorrent

Tính năng GRID X BitTorrent

Phần thưởng thẻ

Thẻ BitTorrent kiếm được phần thưởng trên số dư tài khoản của bạn, cho dù bạn có sử dụng thẻ của mình hay không. Thẻ BitTorrent sẽ kiếm được 1,5% tiền lãi hàng năm cho TRX được tổ chức, ngoài việc hỗ trợ chương trình phát sóng BTT.

Thẻ BitTorrent sẽ hỗ trợ các airdrops BTT tương ứng với số dư TRX được giữ trên thẻ tại thời điểm phát sóng.

Thông minh

Được tích hợp hoàn toàn với Poppy , thẻ có thể tạo ra một hệ thống thanh toán an toàn. Nó cũng sẽ có dịch vụ khiếu nại tự động để cho phép người dùng rút tiền an toàn thông qua bảng điều khiển Troncard.io.

Giao dịch an toàn nhanh

Troncard đã xây dựng một giải pháp thanh toán độc quyền trên TRON Blockchain để đảm bảo các giao dịch được xử lý nhanh chóng và an toàn.

Hoàn toàn có thể phục hồi

Giống như TronCard, thẻ BitTorrent sẽ có thể phục hồi hoàn toàn nếu bị mất hoặc bị đánh cắp và không yêu cầu khóa riêng để ghi nhớ sau khi thẻ của bạn được đăng ký.

Quà tặng dễ dàng

Thẻ GRID X BitTorrent được thiết kế để có thể tặng quà. Mua trên Troncard.io và đưa chúng cho bạn bè và gia đình. Không có kiến ​​thức về ví, trao đổi, blockchain hoặc phân cấp được yêu cầu. Chủ thẻ có thể yên tâm rằng tiền của họ an toàn và có thể phục hồi * và không có khóa riêng, tài khoản của bạn không thể bị hack và mất tiền.Nhận, lưu trữ và sử dụng BTT khi đang di chuyển để mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến – tại quán cà phê bên cạnh hoặc trên Internet. Sử dụng tiền kỹ thuật số chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

GRID X BitTorrent BTT Tổng quan

GRID là gì

GRID là một thẻ được cung cấp bởi TRON Blockchain. Đó là một giải pháp trả trước để mua, giữ và tặng TRX. GRID kiếm được một mức lãi suất tiêu chuẩn, dễ sử dụng và có thể phục hồi được nếu bị mất hoặc bị đánh cắp, sau khi được đăng ký.

Chủ sở hữu GRID có thể lưu trữ thẻ của họ và quên chúng trong khi tiếp tục kiếm lãi trên TRX được giữ hoặc họ có thể chuyển tiền sang bất kỳ ví TRON nào khác. GRID nhằm mục đích trở thành một cách linh hoạt và an toàn để giữ tiền điện tử của bạn.


Vui lòng truy cập trang web chính thức của BitTorrent (BTT) để biết thêm thông tin về BTT. Hoặc liên hệ với Củ Cải Xanh để được hiểu rõ hơn.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,214.00
-2.56%
Ethereum (ETH)
$3,219.73
-4.32%
XRP (XRP)
$0.75
-3.51%
Litecoin (LTC)
$146.74
-0.19%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.49
-3.29%
Stellar (XLM)
$0.252865
-2.69%
Monero (XMR)
$217.98
-1.04%
EOS (EOS)
$2.82
-3.91%
Dash (DASH)
$134.08
-3.55%
NEM (XEM)
$0.114152
-5.67%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)