SpectroCoin bổ sung USDT vào nền tảng ví của mình

15/02/2019

SpectroCoin bổ sung một Stablecoin vào nền tảng

SpectroCoin luôn tìm kiếm những góc mới có tiềm năng lớn trên thị trường. Sau khi phân tích các chủ đề xu hướng trong cộng đồng tiền điện tử và xếp hạng vốn hóa thị trường, chúng tôi đã tìm thấy một lượng lớn người dùng Stablecoin ảnh hưởng đến quyết định thêm tiền điện tử mới vào hệ thống của chúng tôi. Vào giữa tháng 2 năm 2019, đồng Tether (USDT) sẽ được đưa vào nền tảng SpectroCoin. Chúng tôi tự tin rằng bằng cách thêm USDT, chúng tôi sẽ đa dạng hóa danh mục giải pháp tiền điện tử của mình và cung cấp tùy chọn thanh toán thuận tiện khác cho khách hàng.

Một Stablecoin là gì?

Các Stablecoin (nghĩa đen là tiếng Pháp: đồng xu hoặc góc ổn định) đã được tạo ra để tìm một điểm trung gian giữa tiền điện tử và tiền tệ. Khi chúng tôi muốn tránh phụ thuộc vào các tổ chức trung ương và thực hiện các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng, chúng tôi nghĩ chủ yếu là về tiền điện tử, nhưng một số khách hàng bối rối vì sự biến động và khả năng mở rộng của họ.

Một stablecoin là một loại tiền điện tử được liên kết với các tài sản khác. Trong hầu hết các trường hợp, các loại tiền ủy thác, nhưng trong những năm gần đây, stablecoin được hỗ trợ bởi các loại tiền điện tử khác và tài sản niêm yết (kim loại quý như vàng và bạc) cũng đã được phát hành.

Stablecoin được hỗ trợ bởi tiền định danh có sẵn rộng rãi, có tốc độ giao dịch cao và tăng tính ổn định cho một lĩnh vực nổi tiếng về tính biến động của nó, làm tăng thêm sức hấp dẫn của chúng. Chúng tôi tin rằng Stablecoin có thể làm cho tiền điện tử trở nên hấp dẫn hơn nữa để sử dụng hàng ngày.

Tại sao Stablecoin (USDT) luôn ổn định?

Nếu bạn đã hiểu đầy đủ về Stablecoin là gì, đã đến lúc hiểu tại sao nó ổn định và hoạt động như thế nào.

Vì stablecoin được lập chỉ mục cho các loại tiền tệ thông thường theo tỷ lệ 1: 1, chúng không có biến động cực đoan, như thường thấy với tiền điện tử. Nói cách khác, các tổ chức tài chính đóng vai trò là người giám sát tiền tệ được sử dụng để đảm bảo sự ổn định của tiền tệ đảm bảo rằng họ có thể được thanh toán bất cứ lúc nào. Các tổ chức này tin tưởng các mô hình kinh doanh mật mã và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các rủi ro tiềm ẩn.

Một số người có thể nói rằng mô hình stablecoin không hoàn toàn phi tập trung vì sự tham gia của các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, các stablecoin hiện đang lưu hành cũng được phân cấp như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Chúng được xuất bản trong blockchain, do đó tất cả các lợi ích của tài sản mật mã như tính minh bạch và ẩn danh trong thời gian thực, mã nguồn mở, chi phí thấp và khả năng truy cập tổng thể được đảm bảo.Số lượng tiền tệ ủy thác được giữ trong dự trữ giới hạn của Tether phải luôn bằng hoặc lớn hơn số lượng USD đang lưu hành.

USDT là gì?

Tether (USDT) là một loại tiền điện tử rơi vào danh mục ổn định được bảo đảm bằng fiat. Mục tiêu chính của USDT là tạo ra một cầu nối giữa các loại tiền tệ thông thường như đô la Mỹ, đồng euro hoặc đồng yên Nhật và tiền điện tử.

SpectroCoin cung cấp các liên kết liên kết chỉ mục đến đô la Mỹ để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng gửi đô la Mỹ thông qua chuỗi khối Ethereum mà không có biến động. Mỗi góc Tether được bảo vệ 100% bằng tiền định danh. Do đó, ngang giá giữa Tether và đô la Mỹ vẫn được duy trì:

Giả sử Tom đã mua 1.000 USDT với giá 1.000 USD. Sau một thời gian, Tom quyết định đầu tư tiền của mình vào một doanh nghiệp nhỏ. Do đó, anh ta chọn cách loại bỏ các góc Tether của mình.

Vì giá trị USDT được liên kết với USD theo tỷ lệ 1: 1, USDT của Tom đã giữ nguyên giá trị như trước đây, tức là 1.000 đô la. Nếu anh ta quyết định giao dịch tiền Tether của mình, anh ta sẽ nhận được số tiền gần 1.000 đô la vì chi phí giao dịch.

Hiện tại, tether dựa trên bitcoin là một trong 10 loại tiền điện tử vốn hóa thị trường hàng đầu, với tổng giá thầu là 2.580.057.493 USD và khối lượng lớn hàng ngày từ 3 đến 4 tỷ USD. Là một người mới, các USDT dựa trên Ethereum đang nhanh chóng có được chỗ đứng với tổng giá thầu hiện tại là 60.057.493.363429 USD.

Bây giờ chúng ta đã biết USDT là gì, chúng tôi sẽ giải thích về việc blockchain mà ví Tether sẽ dựa vào.

Khả năng đa blockchain

Ban đầu, vào năm 2014, Tethers đã được tung ra trên mạng Bitcoin với việc sử dụng lớp Omni, nhưng Tethers gần đây đã có sẵn trong chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC20. Tận dụng Tethers trên nhiều nền tảng blockchain cho phép người dùng chọn tùy chọn tốt nhất dựa trên danh mục đầu tư, quỹ và các tùy chọn khác của họ.

Biết rằng các nêm Tether ban đầu được xuất bản trên giao thức Omni, phần lớn USDT được lưu hành dựa trên blockchain Bitcoin. Tuy nhiên, USDT dựa trên Ethereum đang có được chỗ đứng giữa những người dùng do thời gian xác nhận ngắn hơn và chi phí thấp hơn so với Omni, cũng như thực tế là các hợp đồng thông minh vẫn đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường Ethereum.

Để tránh câu hỏi đau đớn “Tiền của tôi đâu?”, SpectroCoin muốn nhắc bạn rằng trước khi gửi hoặc gửi USDT, bạn phải kiểm tra cẩn thận xem tài khoản Tether của người nhận có dựa trên blockchain Ethereum không hoặc Bitcoin. SpectroCoin chỉ hỗ trợ các giao dịch USDT dựa trên Ethereum.

Danh mục đầu tư SpectroCoin Tether chỉ hỗ trợ các giao dịch USDT dựa trên Ethereum.

Từ quan điểm của thị trường tiền điện tử, sự đa dạng của blockchain mở rộng khả năng sử dụng Tether làm phương tiện trao đổi: một góc Tether có thể dễ dàng di chuyển, trao đổi, chuyển đổi thành USD hoặc đổi lấy tiền điện tử khác , chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, NEO và XRP

Trên đây là toàn bộ những gì hiểu biết của Củ Cải Xanh về USDT, và vì sao nó lại có vai trò lớn đối với các nhà đầu tư crypto?

Hãy cho Củ Cải Xanh biết quan điểm của bạn nhé.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,534.00
-1.64%
Ethereum (ETH)
$3,116.12
-3.00%
XRP (XRP)
$0.74
-1.25%
Litecoin (LTC)
$140.26
-4.17%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.74
0.17%
Stellar (XLM)
$0.251156
-0.63%
Monero (XMR)
$201.74
-7.53%
EOS (EOS)
$2.77
-1.74%
Dash (DASH)
$128.47
-4.20%
NEM (XEM)
$0.112324
-1.42%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)