Làm thế nào để thực hiện chuyển khoản quốc tế tại SpectroCoin?

15/02/2019

Làm thế nào để thực hiện chuyển khoản quốc tế tại SpectroCoin?

SpectroCoin là một trong những mục tiêu của nó là phát triển các dịch vụ tài chính bằng cách tạo ra một mạng lưới thanh toán có thể truy cập được cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây, dây ngân hàng quốc tế – một bổ sung cho các tùy chọn gửi và rút tiền để chuyển tiền bên ngoài và bên trong Liên minh châu Âu – đã được thêm vào nền tảng của chúng tôi. Để làm cho quá trình chuyển khoản quốc tế rõ ràng hơn cho bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một bài đăng trên blog giải thích từng bước cách sử dụng nó để gửi tiền hoặc rút tiền.

Bộ khởi động

Là một công ty tài chính, SpectroCoin cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn của Chỉ thị AML: mục đích của họ là ngăn chặn việc lạm dụng tiền để rửa tiền và tài trợ khủng bố. Bằng cách làm theo yêu cầu của họ, chúng tôi đã đưa các thủ tục AML và KYC có hiệu lực.

Tính khả dụng của chuyển khoản ngân hàng quốc tế ở mỗi quốc gia khác nhau tùy theo sự tuân thủ, tiêu chuẩn và yêu cầu quản lý rủi ro. Chúng tôi áp dụng các biện pháp như vậy để bảo vệ người dùng của mình và thực hiện các thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực này để đảm bảo an ninh cho việc chuyển tiền.

Liên quan đến vấn đề trên, để đảm bảo rằng bạn có thể chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế, vui lòng thực hiện như sau:

1. Truy cập trang của các quốc gia được hỗ trợ SpectroCoin . Ở đó, kiểm tra xem quốc gia xuất xứ của bạn có trong danh sách không, sau đó nhấp vào nó và tìm tất cả các dịch vụ có sẵn cho bạn.

2. Xác minh tài khoản của bạn . Chỉ các tài khoản được xác minh mới có thể thực hiện các hoạt động với tiền tệ fiat và do đó, sử dụng dây ngân hàng quốc tế. Nếu bạn chưa bắt đầu quá trình xác minh của mình, hãy làm như vậy bằng cách nhấp vào đây hoặc đọc bài đăng trên blog này để biết thêm thông tin.

Một bước nữa chúng tôi đề xuất trước khi bạn sử dụng dịch vụ là kiểm tra trang Phí và giới hạn của – – nó chứa thông tin về tiền gửi, rút ​​tiền và các khoản phí tương ứng. Hiện tại, chuyển khoản ngân hàng quốc tế chỉ có sẵn cho sử dụng cá nhân, nhưng chúng tôi đang làm việc để kích hoạt tùy chọn này cho các thương nhân. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tiến trình của chúng tôi.

Gửi Euro của bạn ra nước ngoài

Tại SpectroCoin, chuyển khoản ngân hàng quốc tế có thể được thực hiện bằng Euro, có nghĩa là bạn chỉ có thể gửi hoặc nhận loại tiền này. Để trao đổi, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng của họ, nhưng xin lưu ý rằng ngân hàng của bạn có thể áp dụng các khoản phí bổ sung sẽ không hiển thị trên nền tảng của SpectroCoin.

Gửi tiền

Tiền gửi rất dễ hoàn thành! Trước tiên bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản SpectroCoin của bạn . Sau khi thực hiện việc này, vui lòng truy cập thẳng vào trang Deposit Deposit , nơi tất cả các ví được hỗ trợ SpectroCoin sẽ được hiển thị. Chọn ví Euro của bạn:

Phần gửi tiền của SpectroCoin, làm nổi bật ví EUR

Để bắt đầu gửi tiền, chọn quốc gia của bạn từ danh sách thả xuống và chèn số tiền bạn muốn gửi:

Cửa sổ tùy chọn ký gửi, với các trường quốc gia và số tiền

Kiểm tra kỹ xem số tiền gửi có đúng không và chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, hãy thực hiện chúng trước khi nhấp vào trên Next Next, nếu không bạn sẽ cần phải khởi động lại quy trình!

Trong cửa sổ Tùy chọn tiền gửi, nhấp vào Dây ngân hàng quốc tế, như được hiển thị bên dưới:

Tùy chọn tiền gửi cụ thể, nổi bật Dây ngân hàng quốc tế

Thế là xong – trong cửa sổ tiền gửi Ngân hàng, bạn có thể thấy tất cả các chi tiết cần thiết để bắt đầu gửi tiền ngân hàng quốc tế:

Trang có thông tin cần thiết để thực hiện gửi tiền quốc tế


Rút tiền

Sau khi đăng nhập vào tài khoản SpectroCoin của bạn, nhấp vào Rút ​​tiền trong menu trên cùng. Bạn sẽ được chuyển tiếp đến một cửa sổ với tất cả các tùy chọn rút tiền, trong đó bạn phải chọn Rút tiền vào ngân hàng:

Cửa sổ với tất cả các tùy chọn rút tiền, đánh dấu "Rút tiền vào ngân hàng"

Để gửi tiền ra nước ngoài, bạn cần điền thông tin chi tiết về giao dịch của mình theo mẫu đã cho và chọn loại rút tiền làm ngân hàng quốc tế:

Điền vào hình thức rút tiền vào ngân hàng

Đảm bảo tất cả các trường bắt buộc được điền – chúng được đánh dấu bằng dấu hoa thị. Ngoài ra, kiểm tra lại nếu tất cả các chi tiết là chính xác. Nếu bạn chắc chắn rằng mọi thứ đều chính xác – hãy nhấp vào nút Gửi Gửi!

Tại sao cần lưu ý chi tiết quan trọng

Việc nhầm tên người nhận hoặc số tài khoản trong khi điền vào biểu mẫu là một vấn đề khá phổ biến. Thật không may, nếu bạn nhập chi tiết không chính xác, việc đòi lại tiền của bạn có thể gặp vấn đề và cuối cùng bạn có thể bị mất tiền.

Nếu không may, bạn đã nhập nhầm một chữ số và gửi thanh toán sai địa điểm, hãy hành động nhanh chóng – liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua LiveChat ngay khi bạn phát hiện ra lỗi. Có thể không quá muộn để đảo ngược thanh toán chuyển khoản quốc tế của bạn.

Phần 2 của hình thức rút tiền về ngân hàng, hiển thị chi tiết người nhận

Khám phá những cách khác nhau để quản lý tiền của bạn

Sự đa dạng của các lựa chọn là điều khiến SpectroCoin nổi bật so với các nền tảng trao đổi khác. Mặc dù dây ngân hàng quốc tế phù hợp hoàn hảo để chuyển khoản ra nước ngoài, nhưng đây chỉ là một trong hơn 30 tùy chọn rút tiền và rút tiền khác nhau được tìm thấy tại SpectroCoin. Đăng nhập vào trang web của chúng tôi và tự mình thử bằng cách chọn loại tiền và phương thức ưa thích của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ khi gửi hoặc nhận tiền thông qua chuyển khoản quốc tế, hãy liên hệ với Củ Cải Xanh hoặc truy cập website: cucaixanh.net để được hỗ trợ.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,336.00
-1.19%
Ethereum (ETH)
$3,229.09
-2.97%
XRP (XRP)
$0.76
-1.43%
Litecoin (LTC)
$149.21
2.39%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.80
-2.37%
Stellar (XLM)
$0.254549
-1.06%
Monero (XMR)
$217.16
-1.74%
EOS (EOS)
$2.84
-2.20%
Dash (DASH)
$135.95
-1.18%
NEM (XEM)
$0.115774
-3.79%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)