ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VỚI ILCOIN SAU KHI HARD FORK KẾT THÚC?

25/01/2019

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA SAU KHI HARD FORK CỦA ILC KẾT THÚC?

Sau sự cố lớn xảy ra đối với đồng tiền điện tử Ethereum Classic (ETC)-Bị tấn công  51%

     Một hồi chuông cảnh báo về độ an toàn; bảo mật đã dấy lên đối với thế giới tiền điện tử nói chung và ILCOIN nói riêng.

    Còn nhớ vào hồi đầu năm ngoái, một đồng tiền điện tử khác là NEM cũng bị hacker tấn công và lấy đi hàng trăm triệu đô trên sàn Coincheck của Nhật Bản. Mặc dù sau đó sàn cũng có bồi thường 100% cho các nhà đầu tư, nhưng ít nhiều nó là làm mất niềm tin đối với các nhà đầu tư lớn và có tổ chức. Họ có lý do để e ngại khi mà người ta nói quá về công nghệ blockchain nhưng lại không bảo vệ được tài sản của các nhà đầu tư.

     Ý thức được trách nhiệm của mình đối với nhà đầu từ, đội ngũ phát triển của ILCOIN đã họp khẩn và quyết định tiến hành một nâng cấp ( hard fork). Tất nhiên quyết định này đến nhanh vì hai lý do sau:

  • Cuộc thử nghiệm hợp đồng thông minh( smartcontract) thất bại. Cần phải có bài học rút ra kinh nghiệm.
  • Tránh bị tấn công khi mà đồng coin thứ 51% sắp được khai thác.

Làm thế nào để các nhà đầu tư yên tâm là sau khi các hard fork thì sẽ không bị tấn công? Điều này có làm yên tâm mọi người?

Đừng lo lắng, bản thân các nhà phát triển họ còn lo hơn chúng ta.

Thứ nhất: Hiện nay mới có các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào ILCOIN, họ( Dev Team) muốn thu hút các nhà đầu tư lớn, có tổ chức thì chắc chắn họ phải giải quyết được hai nan đề nêu trên.

Thứ hai: Các sàn giao dịch lớn như idax.pro , coinExchange,DoBi hay một số sàn trong tương lai sẽ không dễ gì mà chấp nhận một đồng coin được list trên sàn mà chưa qua test độ an toàn. Một khi ILCOIN bị tấn công thì sàn giao dịch còn bị thiệt hại hơn chúng ta nhiều, thậm chí họ còn phải bồi thường cho chúng ta.( Xem bài hướng dẫn đăng kí sàn của Củ Cải Xanh).

                      ( Danh sách các sàn đang chấp nhận giao dịch ILC)

Thứ ba: Có thể đội kỹ thuật ILCOIN sẽ áp dụng phương pháp đặc biệt nào đó ( mà chúng ta không được biết) như đồng tiền Bankera(BNK- dự án ngân hàng kỹ thuật số) đã làm. Theo đó, họ nâng cấp xong thuê hẳn một công ty chuyên đi hack, họ treo giải thưởng rất lớn cho bất kỳ ai có thể hack được đồng BNK của họ trên sàn Hitbtc và ví đặc biệt Spectrocoin. Sau một thời gian không ai hack được và đã chứng minh độ an toàn là rất lớn thì họ bắt đầu triển khai đến các nhà đầu tư.

SAU HARD FORK SẼ LÀ GÌ?

Đây sẽ là câu hỏi mà chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra sau ngày Hard fork của ILC

TIME/WHEN/KHI NÀO XONG?

Hiện chỉ có các nhà phát triển mới trả lời được. Vào ngày 18/1/2019 họ đã đưa ra thông báo chính thức là không quá 3 tuần. Như vậy tính đến ngày hôm nay nếu chậm thì cũng chỉ còn 02 tuần nữa là final (Hoàn thành)

HOW PRICE? INCREASE OR DECREASE GIÁ CẢ THẾ NÀO? TĂNG HAY GIẢM

Câu này chắc chắn là nhiều người đang đặt dấu chấm hỏi nhiều nhất. Sẽ không ai chắc chắn được điều gì, nhưng đúng là nó chỉ có hai xu hướng là tăng hay giảm mà thôi.

Với kinh nghiệm của Củ Cải Xanh thì xu hướng tăng là nhiều hơn ( chiếm 70% tăng còn giảm chiếm 30%). Các lý do sau:

+ Hầu hết các đồng coin khác trước ngày hard fork thì họ đã thông báo cách cả một tuần, và đúng ngày diễn ra các sàn sẽ ngừng giao dịch. Như vậy các nhà đầu tư có cả hàng tuần để “ vội vàng” mua vào tích trữ. Hầu hết mọi người đều tin rằng sau hard fork giá sẽ tăng chóng mặt.

Chỉ tiếc là ILCOIN thông báo vội vàng quá, sau một ngày đã ngừng giao dịch tất cả các sàn . Các nhà đầu tư hiểu biết thì chưa kịp tích trữ.

+ Mục đích của Hard fork là hướng đến đồng coin đó hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn thì đương nhiên nó sẽ được nhiều người quan tâm mua vào hơn, điều đó sẽ dẫn đến giá của ILC tăng cao. ( theo cơ chế mua vào nhiều thì tăng, bán ra nhiều thì giảm).

+ Đội ngũ ILCOIN Dev Team đang nỗ lực để đưa ILC list trên một số sàn giao dịch lớn hơn. Có khối lượng giao dịch lớn hơn các sàn hiện tại.

+ Nguồn cung đang giảm dần, độ khai thác ( đào) ngày càng trở nên khó khăn hơn trong khi số lượng người mới muốn được sở hữu ILC coin gia tăng, điều đó đã tác động tích cực đến sự tăng giá của đồng ILC.

SẼ CÒN NHỮNG ĐIỀU LO LẮNG

+ Hiện nay có khá nhiều người đang sở hữu một lượng ILCOIN rất lớn từ thời họ mua theo gói ban đầu, một khi sàn hoạt động trở lại mà giá lại đẩy lên cao thì chắc chắn sẽ có một lượng lớn được bán tháo ra. Nhóm người này chủ yếu là người Việt, lại đúng vào thời điểm tết nguyên đán ( trước mấy ngày hoặc sau mấy ngày) nên Củ Cải Xanh dự kiến là lượng bán ra sẽ không hề nhỏ.

+ Những chú cá mập sẽ không bỏ qua cơ hội béo bở này, ngay sau khi mở sàn có thể họ cũng sẽ bơm một lượng tiền rất lớn để mua, sau khi giá được đẩy lên cao họ lại bán để chốt lời, lúc đó giá lại sẽ down xuống.

DỰ ĐOÁN CON SỐ

Chắc chắn sẽ không ai biết chắc chắn giá của nó sẽ là bao nhiêu sau khi hoạt động trở lại. Tất cả mọi người ai cũng có quyền dự đoán.

Bản thân Củ Cải Xanh dự đoán nó sẽ giao động trong khoảng 0.033- 0.052$

Các bạn hãy đưa ra dự đoán của mình nhé.

LỜI KHUYÊN CỦA CỦ CẢI XANH

Hãy bình tĩnh, không vội vàng mua vào hay bán ra một cách ồ ạt theo trào lưu. Mình được biết hiện rất nhiều người đã chuẩn bị sẵn củi để trên sàn, khi mà ILC hoạt động sẽ bung ra mua. Bản thân Củ Cải Xanh cũng đang xếp LOT hộ cho 12 người để đặt lệnh mua, mình luôn khuyên mọi người không nên vội vàng quá. Nhưng mọi người đã quyết tâm thì sẽ phải chịu trách nhiệm với quyết định của họ. Đây sẽ là thời khắc khá nhạy cảm mà Củ Cải Xanh không thể cam kết là nên mua hay đợi chờ. Vì nếu mình ngăn không mua cho họ nhưng sau đó giá lên ầm ầm thì vô tình mình đã kìm hãm kiếm tiền của mọi người. Nhưng nếu mình khuyên nên mua mà sau đó nó lại xuống thì vô tình mình lại đang hại mọi người.

Vậy cái này mọi người tự quyết định.

Follow us: Facebook Củ Cải Xanh

Email:   ecoinfo.green@gmail.com

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,091.00
-0.46%
Ethereum (ETH)
$1,701.27
-0.60%
XRP (XRP)
$0.374504
-0.19%
Litecoin (LTC)
$61.16
-0.26%
Stellar (XLM)
$0.123981
3.28%
Monero (XMR)
$168.50
2.91%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.83
0.62%
EOS (EOS)
$1.24
-0.90%
Dash (DASH)
$54.27
3.48%
NEM (XEM)
$0.051910
-2.55%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)