Mua & Bán ILC Bằng Tiền Việt Qua Internet Banking Chưa Bao Giờ Dễ Đến Vậy

29/12/2018

HƯỚNG DẪN MUA/BÁN ILC BẰNG TIỀN VIỆT QUA INTERNET BANKING

    Không thể phủ nhận được độ HOT của đồng tiền ảo ILC. Một đồng coin đã từng phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ chính cộng đồng đầu tư ban đầu của nó ( tham dự từ thời ICO năm 2015), sau đó loang lỗ đến tận những người ngoài cuộc để rồi giờ đây nó trở nên mạnh mẽ hơn bất kì đồng coin nào. Điều đáng nói là nó có một cộng đồng phát triển lớn mạnh ở khắp nơi trên các châu lục, trong đó Việt Nam cũng có những team phát triển cực kì mạnh mẽ.

    ILC Là gì? và tiềm năng của nó ra sao thì Củ Cải Xanh đã giới thiệu ở các lần trước. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới cộng đồng Việt làm thế nào để Mua/Bán ILC về ví và tài khoản mà không cần phải qua sàn hay quy đổi ra các đồng coin khác như là ETH, BTC…

      Thực trạng của việc Mua/Bán ILC hiện nay:

  • Hiện nay rất nhiều người đang có ILC trong ví hoặc trên sàn ( chuyển từ wallet sang), họ có từ thời đầu tham dự ICO với giá rất rẻ. Nhiều lúc lên coinmarketcap thấy mầu xanh với giá tăng mấy chục % nhưng loay hoay không biết làm thế nào để quy đổi ra tiền Việt được. Sốt ruột; lo sợ nhưng không biết mở sàn giao dịch, không biết mua/bán trên sàn nên đành “rao vặt” trên facebook xem có ai máu thì bắn thẳng vào ví cá nhân cho người mua và yêu cầu người mua chuyển tiền cho mình, đương nhiên họ phải chấp nhận bán với giá rẻ.
  • Cũng có không ít người biết mở sàn như là sàn idax.pro. Họ cũng biết là phải mua ETH hay BTC từ đâu đó để chuyển lên sàn và giao dịch quy đổi sang ILC và làm ngược lại, nhưng không thể mua/bán thẳng ILC sang tiền Việt.
  • ” Rao Vặt” là con đường nhanh nhất và tiết kiệm nhất do không phải qua sàn, thuận mua vừa bán. Nhưng bài toán đặt ra là ” Niềm tin”: Anh chuyển coin cho tôi rồi tôi chuyển tiền cho anh. Hay là chị cứ chuyển tiền cho em rồi em sẽ chuyển coin cho chị. Với hình thức này mà bạn có ý định mua 10 000ILC thì theo bạn, bạn sẽ chuyển tiền trước hay họ sẽ chuyển coin cho bạn trước?
  •  Hiểu được điều đó và nhận thấy xu thế tiềm năng của đồng ILC Việt Nam, Ecoinfo.Green tham khảo ý kiến cộng đồng và nhận được nhiều lời đề nghị mở trung tâm giao dịch ILC cho các nhà đầu tư Việt Nam.

        HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA/BÁN

      Đầu tiên bạn cần gửi mail tới ecoinfo.green@gmail.com để nhận được một mẫu đăng ký thông tin như sau:

  • Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form, bạn gửi lại cho ecoinfo.green@gmail.com bạn sẽ nhận được một thông báo về điện thoại.
  • Nếu bạn Bán thì tin nhắn sẽ báo về bạn cần chuyển bao nhiêu ILC vào ví của Ecoinfo.Green, Sau khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận được số tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Nếu bạn Mua thì tin nhắn sẽ báo về bạn cần chuyển bao nhiêu tiền vào TK của Ecoinfo.Green, sau khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận được số coin đặt mua vào ví ILC của bạn.

 

      Ecoinfo.green cũng sẽ gửi tặng các bạn bảng quy đổi tỷ giá để các bạn có thể nhập và  biết được mình đang có bao nhiêu tiền Việt Nam với số coin mà mình đang giữ.

    Các bạn chỉ cần điền vào ô số lượng và tỷ giá ( trên coinmarketcap.com)

Hãy gửi mail tới ecoinfo.green@gmail.com để được nhận file theo dõi tỷ giá này.

Chúc các bạn thành công

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,419.00
0.59%
Ethereum (ETH)
$3,352.36
1.43%
XRP (XRP)
$0.78
1.70%
Litecoin (LTC)
$148.46
2.69%
Bitcoin Cash (BCH)
$391.66
0.39%
Stellar (XLM)
$0.262400
-2.74%
Monero (XMR)
$218.64
-2.90%
EOS (EOS)
$2.92
1.25%
Dash (DASH)
$141.14
-1.67%
NEM (XEM)
$0.120758
0.67%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)