Công ty giải pháp sáng tạo xuyên biên giới ACD và Bitcoin.com đã hợp tác để khởi động thanh toán bằng Bitcoin Cash

28/12/2018

Công ty giải pháp sáng tạo xuyên biên giới ACD và Bitcoin.com đã hợp tác để khởi động thanh toán bằng Bitcoin Cash

   Ngày 28 tháng 12 năm 2018, Bitcoin.com và công ty ACD đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. 

   Giám đốc điều hành Bitcoin.com Roger Ver đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược trong không gian tiền điện tử giữa công ty của ông và ACD Inc có trụ sở tại Tokyo (được tài trợ bởi ANA Holdings).

   Dựa trên liên minh này, mã thông báo của ACD sẽ được khởi chạy trên mạng Bitcoin Cash dưới dạng mã thông báo BCH. Ngay từ mùa xuân năm 2019, ACD sẽ cung cấp cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ khác nhau trên Nền tảng Bitcoin Cash này, bao gồm khả năng mua hàng hóa chính hãng của Nhật Bản thông qua cửa hàng trực tuyến của họ.

   Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi, ACD và Bitcoin.com cùng nhau ủng hộ Bitcoin Cash là loại tiền điện tử mang lại lợi ích cao nhất cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới do thanh toán rẻ, nhanh và đáng tin cậy. Sự hợp tác sẽ bắt đầu với việc ACD chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash từ khách hàng của họ. Nhiều trường hợp sử dụng bổ sung sẽ được công bố trong những tháng tới, bao gồm chi tiết về mã thông báo ACD sẽ dựa trên Nền tảng Bitcoin Cash.

    Ông Yasuhiro Sonoda, Giám đốc điều hành của ACD cho biết, Sau khi nghiên cứu sâu về các loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường, ACD đã chọn triển khai Bitcoin Cash như một phương thức thanh toán mới. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các giao dịch toàn cầu nhanh, rẻ và đáng tin cậy cho cả thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến.

    Roger Ver, CEO của Bitcoin.com cho biết, tôi rất vinh dự là một phần của mối quan hệ hợp tác thú vị này giữa ACD và Bitcoin Cash trên toàn thế giới và nó sẽ là một sự phù hợp tự nhiên cho một hãng hàng không trên toàn thế giới.

   Bitcoin Cash là một hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng cho phép mọi người thanh toán từ mọi nơi trên thế giới ngay lập tức, về cơ bản là miễn phí và không có rủi ro về các khoản bồi hoàn, từ chối thanh toán hoặc đảo ngược. Đó là một sự phù hợp tự nhiên đối với bất kỳ doanh nghiệp toàn cầu nào như ACD và quyết định áp dụng thanh toán Bitcoin Cash của họ đặt họ trước các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp cho khách hàng một cách thanh toán mới đầy sáng tạo.

Notes: Đây chắc chắn là một tin tức tuyệt vời, nó giống như một món quà dành cho cộng đồng ủng hộ nó-kể từ khi nó chia tay người anh em song sinh BSV.

Nếu bạn chưa biết BCH là gì thì hãy nhanh chóng tìm hiểu để có cơ hội đầu tư tuyệt vời từ đồng tiền tiềm năng này.

Hãy cho Ecoinfo,Green biết quan điểm của bạn nhé.

Follow us: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,739.00
-3.34%
Ethereum (ETH)
$3,164.85
-5.41%
XRP (XRP)
$0.75
-3.36%
Litecoin (LTC)
$147.17
0.05%
Bitcoin Cash (BCH)
$373.66
-4.12%
Stellar (XLM)
$0.254229
-1.89%
Monero (XMR)
$212.70
-6.73%
EOS (EOS)
$2.79
-4.51%
Dash (DASH)
$133.73
-3.51%
NEM (XEM)
$0.114275
-4.86%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)