5 Hệ Sinh Thái Tuyệt Vời Của Bankera Khiến Bạn Sẽ Trở Thành Tỷ Phú Trong Tương Lai?

17/12/2018

5 Hệ Sinh Thái Tuyệt Vời Của Bankera 

Sau đúng một năm nếm mật nằm gai và nằm chờ thời cơ thì hôm nay Bankera đã trở mình trỗi dậy, đây là một đồng coin mà theo các chuyên gia nhận định sẽ cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư vào thị trường crypto trong năm 2019 và những năm tiếp theo. 

Trước tiên chúng ta cùng điểm lại xem

BANKERA (BNK) LÀ GÌ?

   Bankera là một ngân hàng số để kết nối giữa thế giới tài chính truyền thống và công nghệ blockchain

   Bankera đặt mục tiêu cách mạng hóa ngân hàng bằng cách tận dụng những gì công nghệ blockchain cung cấp trong khi vẫn tập trung vào quy mô. Điều này có nghĩa là chúng tôi tìm cách trở thành một cửa hàng duy nhất cho tất cả các dịch vụ tài chính, giống như các ngân hàng truyền thống hiện nay, trong khi sử dụng công nghệ để giảm số lượng đối tác, do đó giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối cùng. Việc áp dụng công nghệ blockchain cũng sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp mới và độc đáo cho khách hàng của mình.

CÁC HỆ SINH THÁI CỦA BANKERA (BNK) 

01- HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN MÔI GIỚI HÀNG ĐẦU CỦA THỊ TRƯỜNG CRYPTOCURRENCY- SPECTROCOIN

  SpectroCoin đã cung cấp một ví blockchain toàn cầu để mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử trong hơn 5 năm. Hiện tại, nó hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), NEM (XEM), Dash (DASH) Bankera (BNK) và hơn 20 loại tiền tệ fiat khác nhau.

   Ví SpectroCoin được mệnh danh là bất khả hack, điều đó đã khiến cho các nhà tư có vốn hóa lớn lựa chọn ví của SpectroCoin làm nơi cất giữ tài sản.

   Đặc biệt, Bankera cam kết với các nhà đầu tư, những ai lưu trữ BNK token trên ví của SpectroCoin thì sẽ được chi trả cổ tức hàng tuần bằng ETH về ví. Hàng tuần SpectroCoin dùng 20% lợi nhuận của mình để chi trả cho các nhà đầu tư có BNK trong ví.

02- Bankera hướng tới một sàn giao dịch riêng cho mình

   Trao đổi của Bankera sẽ cung cấp một giải pháp giao dịch ở cấp độ thế hệ tiếp theo cho tiền điện tử và mã thông báo. Việc trao đổi sẽ cung cấp tính thanh khoản cao, một sổ đặt hàng minh bạch và phí thấp. Hơn nữa, để cung cấp tiện ích cho BNK (Bankera tokens), giao dịch của tất cả các cặp bao gồm BNK sẽ miễn phí, nghĩa là, sẽ hiệu quả hơn khi mua BNK bằng BTC và sau đó bán BNK cho ETH, thay vì mua trực tiếp ETH bằng BTC . 

  Từ ngày hôm nay, 17.12.2018 Bankera bắt đầu tung ra nền tảng giao dịch ( như hình trên). Trước khi hệ sinh thái này được công bố 1 tuần thì giá của BNK tăng phi mã.

        

 

        

 

03- Bankera phát hình ví riêng ( thay vì phụ thuộc vào SpectroCoin)

    Ví của Bankera sẽ cung cấp quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn thanh toán truyền thống để gửi tiền và rút tiền liền mạch. Các ứng dụng web và di động (iOS, Android, Windows Phone) sẽ cho phép bạn truy cập vào tài sản của mình mọi lúc mọi nơi.

04- Bankera khai thác nền tảng cho vay (Lending)

    Bankera sẽ tận dụng công nghệ của mình để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho những người tham gia thị trường tiền điện tử, những người tìm cách lấy tài sản mà không bán tiền điện tử của họ. Nền tảng sẽ cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho nhiều khu vực pháp lý, lưu trữ an toàn và cho vay cạnh tranh với các tỷ lệ giá trị ( Đây là một điểm khác biệt giữa bankera với các nền tảng còn lại)

  ( Ví dụ: Giả sử bạn đang có 50 000 BNK trong ví của Bankera hoặc trong Spectrocoin với tỷ giá trên coinmarketcap là 1$/BNK thì bạn đang có 50000$. Bạn có thể đăng kí vay của bankera bằng USD,BTC,ETH,NEM…mà không cần phải bán hay đổi BNK. Lúc này BNK có vài trò như tài sản của bạn để bạn đem đi thế chấp vay ngân hàng).

05- Bankera sẽ chính là công cụ dành cho bạn đầu tư sinh lời.

   Bankera sẽ cung cấp các giải pháp đầu tư khác nhau cho các cá nhân và doanh nghiệp, chẳng hạn như các quỹ giao dịch trao đổi chi phí thấp, giao dịch, tư vấn, môi giới, lưu ký và quản lý tài sản. Hầu hết các dịch vụ này sẽ được phát triển nội bộ bằng cách sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất.

Với 05 hệ sinh thái trên, chắc chắn Bankera sẽ là một ngân hàng cho kỷ nguyên Blockchain

   Hiện nay giá của BNK còn khá rẻ do non trẻ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khoản đầu tư nhỏ đề kỳ vọng một tài sản lớn trong tương lai.

Hay cho Ecoinfo.Green biết quan điểm của bạn nhé.

Hãy ủng hộ chúng tôi qua:

https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,033.00
-2.48%
Ethereum (ETH)
$3,195.69
-4.29%
XRP (XRP)
$0.76
-2.29%
Litecoin (LTC)
$148.53
1.42%
Bitcoin Cash (BCH)
$376.15
-3.25%
Stellar (XLM)
$0.255433
-1.16%
Monero (XMR)
$216.28
-4.20%
EOS (EOS)
$2.82
-3.51%
Dash (DASH)
$135.12
-2.09%
NEM (XEM)
$0.115087
-4.17%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)