TẦM NHÌN CỦA BANKERA(BNK) SẼ MỞ RA MỘT KỶ NGUYÊN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG CRYPTO

16/12/2018

Bước ngoặt trong con đường của Bankera

   Khi sản phẩm mới của hệ sinh thái Bankera – Bankera Exchange – sắp được ra mắt, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một bản tóm tắt về hành trình của Bankera cho đến nay và chia sẻ kế hoạch của chúng tôi cho tương lai.

Tầm nhìn của Bankera

     Chúng tôi coi Bankera là dự án sẽ hợp nhất thế giới truyền thống và tiền điện tử. Ngày nay, có một số lượng lớn các công ty – cả gạch và vữa, cũng như kỹ thuật số – có chung một tầm nhìn và mục tiêu tương tự với chúng tôi. Tuy nhiên, sự khác biệt chính giữa Bankera và phần lớn các dự án như vậy là nền tảng của chúng tôi đến từ lĩnh vực tiền điện tử. Có một số ngân hàng kế thừa đang cố gắng xâm nhập vào không gian tiền điện tử, nhưng chỉ có một số ít bắt đầu hành trình của họ theo cách khác, như Bankera làm.

    Khi chúng tôi đang xây dựng ngân hàng cho kỷ nguyên blockchain, chúng tôi đặt mục tiêu nắm bắt tiềm năng mà blockchain có thể mang lại cho số đông đối với tài chính. Ngay từ khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã tiếp tục tin tưởng vào công nghệ blockchain. Bằng cách giới thiệu các giải pháp dựa trên công nghệ tốt hơn, blockchain có khả năng phá vỡ khái niệm về tiền và đặc biệt là hai trong số ba chức năng chính của nó – phương tiện trao đổi và lưu trữ giá trị (có thể lấy giỏ liên kết lạm phát làm một trong những ví dụ như vậy) . Do đó, chúng tôi đang tạo ra các mảnh ghép để ghép lại bức tranh đầy đủ – một giải pháp độc lập trong kỷ nguyên tài chính dựa trên blockchain.

Thời kỳ hậu ICO

    Sau ICO, nhóm của chúng tôi đã tập trung toàn bộ năng lượng cho việc phát triển sản phẩm. Quá trình này cuối cùng đã tạo ra kết quả và chúng tôi có thể tự hào tuyên bố rằng sản phẩm hữu hình đầu tiên của Bankera – nền tảng giao dịch tiền điện tử – sẽ ra mắt trong vòng một tuần, với ngày ra mắt sớm là ngày 17 tháng 12. Ban đầu, chúng tôi dự định ra mắt nền tảng trao đổi và dịch vụ ví Bankera, nhưng dịch vụ sau đã bị hoãn do các vấn đề quy định. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin trong việc loại bỏ các rào cản quy định này và tung ra ví càng sớm càng tốt.

    Trong suốt hành trình, chúng tôi vẫn trung thành với triết lý tiếp thị của Bankera – chiến lược tiếp thị của chúng tôi luôn tập trung vào việc quảng bá sản phẩm hơn là những ý tưởng không có tài sản hữu hình để nói cho họ. Cách tiếp cận như vậy dựa trên thực tiễn tiếp thị thành công của sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, SpectroCoin – môi giới tiền điện tử với gần một triệu người dùng trên toàn thế giới.

    Thành công của ICO của Bankera đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến những người sáng lập, những người đã nhận được nhiều lời đề nghị để trở thành cố vấn cho các ICO khác. Tuy nhiên, những người sáng lập của chúng tôi đã từ chối từng người trong số họ vì họ muốn trung thành với Bankera và cộng đồng của nó, cũng như hoàn toàn dành cho các nhiệm vụ liên quan đến dự án này.

    Trong những tháng gần đây, chúng tôi cũng đã mở rộng đáng kể đội ngũ của chúng tôi với các chuyên gia mới có kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT, pháp lý, tuân thủ, chiến lược kinh doanh và phân tích. Chúng tôi hy vọng rằng những bổ sung mới này có thể cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho sự phát triển kinh doanh của chúng tôi.

ĐIỀU GÌ TIẾP THEO CHO BANKERA TRONG NĂM 2019 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO?

   Trong khi nhóm CNTT đang làm việc trên Sàn giao dịch Bankera, nhóm phát triển Kinh doanh đã chia nhỏ nỗ lực của họ để tiến lên phía trước với các sản phẩm sắp tới của hệ sinh thái của Bankera. Sản phẩm đầu tiên trong số này, Bankera Loans, là trọng tâm chính của chúng tôi sau khi ra mắt Bankera Exchange. Nền tảng cho vay Bankera sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội vay tiền trong khi sử dụng tài sản blockchain được dùng làm tài sản thế chấp. Dự án này sẽ là bước đầu tiên của chúng tôi hướng tới việc trở thành một giải pháp ngân hàng tất cả trong một cho kỷ nguyên tài chính blockchain.

   Ngoài ví và dịch vụ cho vay, nhóm Bankera cũng đã bắt đầu công việc điều chỉnh theo chỉ thị AML5 sắp tới, sẽ có hiệu lực trước năm 2020 và Công cụ đầu tư Bankera sẽ bao gồm các quỹ giao dịch, giao dịch, tư vấn chi phí thấp , môi giới, lưu ký và giải pháp quản lý tài sản.

Notes: Theo đánh gía của chúng tôi, đây là một dự án rất có tiềm năng trong tương lai. Nếu nói XRP của Ripple là nền tảng chuyển tiền xuyên biên giới của ngân hàng crypto thì BNK của Bankera là nền tảng tài chính ngân hàng như cho vay thế chấp (bằng chính BNK mà bạn đang nắm giữ) và phát hành thẻ cá nhân.

    Kể từ khi hậu ICO công ty luôn trả cổ tức đều đặn cho các nhà đầu từ, tính đến bài viết này thì Bankera đã chi trả cổ tức cho tuần thứ 57 liên tiếp ( Trả bằng ETH)

 

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,592.00
-1.82%
Ethereum (ETH)
$3,121.71
-3.35%
XRP (XRP)
$0.74
-1.76%
Litecoin (LTC)
$140.89
-4.93%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.79
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252280
0.04%
Monero (XMR)
$203.18
-9.50%
EOS (EOS)
$2.78
-1.37%
Dash (DASH)
$128.91
-5.22%
NEM (XEM)
$0.112376
-1.66%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)