ILCOIN (ILC) LÀ GÌ? VÌ SAO NÓ LẠI ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG CRYPTO QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN VẬY?

07/12/2018

   Hiện nay trên cộng đồng mạng xã hội đang bàn tán rất nhiều về đồng coin ILC. Nhiều người cho rằng nó sẽ là một đồng coin tiềm năng nên đầu tư, thậm trí người ta còn nói rằng nó được sinh ra là để bù lấp những khuyết điểm của Bitcoin. Nhưng, không phải ai cũng có niềm tin như vậy. Rất nhiều người thì lại cho rằng nó là một đồng shit coin hay Scam coin.

  Khi bạn đang đọc bài này thì hãy khoan đừng vội phán nó thuộc trường phái nào mà hãy kiên trì đọc hết để có nhận định riêng cho lập trường của mình.

ILC Coin là gì?

    Năm 2018 khi Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên được tạo ra để mở một thay thế cho các hệ thống thanh toán toàn cầu như chúng ta biết. Thành công nhanh chóng của nó như là một loại tiền tệ được phân cấp do khả năng gửi trực tiếp,peer-to-peer, giống như một tin nhắn văn bản hoặc thư điện tử, để đi bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức và hầu như không có chi phí, không qua trung gian, ngân hàng, dọn nhà cửa, kho trung ương. Không có giới hạn thanh toán được áp dụng và không có dữ liệu cá nhân cần được cung cấp. Tất cả các giao dịch đều được ẩn danh và không thể đảo ngược ( bản chất của blockchain) không bồi hoàn. Ban đầu, người ta chỉ có thể tạo ra         Bitcoin bằng máy tính để bàn gia đình, giá của một Bitcoin tăng từ 10 cent đến hơn 1.200 USD trong năm 2012-2013 và thậm chí lên tới 20.000$ vào đầu năm 2018.
   Mặc dù Bitcoin ưu việt là vậy, nhưng nó vẫn bộc lộ nhiều điểm hạn chế ( đó là lý do vì sao giờ này nhiều nhà đầu tư tổ chức vẫn còn e ngại).    

    Nhận thức được sự cần thiết của một loại tiền tệ kỹ thuật số chuyên nghiệp mới, Ilgamos đã tạo ILCoin, hiện đại, v2.0 thay thế cho Bitcoin, 

   Để có thể giúp hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến và sử dụng ILC. Ilgamos mời các cá nhân tham gia phục vụ khai thác mỏ ILCoin hoàn toàn tự động của chúng tôi. Bạn có thể bắt đầu mà không cần vốn  lớn hoặc bất kỳ kinh nghiệm trước.

Điều khiến cho ILC trở nên khác biệt:

01- ILCOIN có thể được lưu trữ an toàn trong ví được xây dựng cho Cloud, Android, OSX và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp đến bất kỳ ai ngay lập tức mà không mất phí, không có ngân hàng mà không có khoản bồi hoàn
02- Người dùng ILCOIN có thể theo dõi các giao dịch của họ thông qua trình khám phá khối riêng của chúng tôi. 
Hệ thống này đã có khả năng xử lý lên tới 170 k TX cho mỗi khối và nó tương thích với các nền tảng mã hóa ngày nay. 
03- ILCOIN được liệt kê và tự do giao dịch trên một số trang web trao đổi tiền điện tử và nó được chấp nhận trực tuyến bởi các thương gia ở một số lượng ngày càng tăng của các quốc gia. 
04- Chúng tôi sẽ là blockchain đầu tiên với công nghệ SHA-256 để có thể tạo ra các hợp đồng thông minh
05-Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có hướng dẫn để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi tương tác với các sản phẩm của chúng tôi.

 

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO ILC NGAY LÚC NÀY:

01- ILC đã được list trên Coinmarketcap.com mặc dù nó đã trải qua những dư luận cộng đồng.

02- Nguồn cung chỉ có 2.5 tỷ token ( Ripple gần 100 tỷ, Bankera 21 tỷ, Stellar gần 100 tỷ), với nguồn cung như vậy mà nó đi đúng roadmap và đúng plan thì hoàn toàn có thể lên 10$ hay 100$. Hiện tại giá của nó chỉ mới có 0.076$/ILC, điều gì xảy ra nếu bạn đầu tư từ bây giờ với 10.000 ILC sau đó bạn hãy quên nó đi. Một ngày nào đó bạn vô tình lên coinmarketcap và thấy nó lên 1$ hay 10$ hay 100$…Chắc lúc đó bạn chỉ cần tính toán đưa vợ con đi du lịch ở đâu.

03- Được các sàn nỗi tiếng và uy tín chấp nhận. Điển hình nhất là gần đây sàn IDAX.PRO đã list ILC, hôm đó các nhà đầu tư ngắn hạn đã hốt bạc khi price của nó up 76% ( oh my God, giả sử bạn mới bỏ vào đó 100tr thì bạn đã kiếm lời được 76tr- Nhưng không dành cho những ai yếu tim). Trên trang web chính thức của ILC cũng vừa thông báo là nó đã được sàn BITKER xác nhận hợp tác. Đây chắc chắn sẽ là một cú huých đối với các nhà đầu tư tiên phong.

04- ILC có ví lạnh trên cửa hàng google play rất an toàn và dễ sử dụng.

( Nguồn cung của ILC chỉ có 2,5 tỷ trong khi mới khai thác được 1 tỷ)

 

 

( Được các sàn có thương hiệu và uy tín chấp nhận)

 

NHƯNG ILC CŨNG CÓ NHỮNG MỐI LO CHO CỘNG ĐỒNG:

01- Coin MLM (nghĩa là đa cấp- loại hình mà rất dễ bị dị ứng ở Việt Nam).

02- Có trả thưởng theo mô hình đa cấp.

03-  Mở rộng cộng đồng bằng hình thức trả hoa hồng giới thiệu người tham gia vào nhóm, tổ chức hội thảo rầm rộ, nói thoái quá về thu nhập….

 

 Có lẽ đây chính là lý do khiến nó bị nhiều người kỳ thị và nói xấu ( biết đâu bạn cũng đã từng có lúc nghĩ như vậy)

   NHƯNG, SỰ THỰC THÌ LẠI KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY:

  Như phần trên tôi đã giới thiệu. ILC là dự án của nước ngoài chứ không phải của Việt Nam, ILC cũng chưa từng có chính sách trả thưởng hay là lôi kéo cộng đồng bằng hình thức đa cấp.

 Nếu bạn để ý tấm hình phần trên có chỗ khoanh tròn thì bạn sẽ biết website đó là của cộng đồng người Việt, do một nhóm nào đó lập nên và lấy mác là của ILC để lấy tiền của các nhà đầu tư người Việt. Trên phần tôi khoanh tròn nó cũng báo là ” web không bảo mật”

Vậy thì đâu là website thật của ILC?

Đây mới là link chính thống của nó: https://ilcoincrypto.com

Người đăng ký tên miền; quản trị viên thì là ở Hoa Kỳ, 

Cơ sở thì lại đặt ở DM. Tuy nhiên điều này cũng không có gì là lo lắng.

 

 

   ĐÂU ĐÓ VẪN CÒN CÓ SỰ MẬP MỜ:

    01- Quốc gia có sự truy cập lớn nhất chính là Việt Nam.

 

  02- Nguồn phát triển cộng đồng chủ yếu đến bằng con đường giới thiệu trực tiếp ( kiểu đa cấp)

 

   03- Dữ liệu thông tin rất khó để tìm kiếm.

 

Lời kết: Ecoinfo.Green không phải là nhà môi giới đầu tư, lại càng không phải là chuyên gia phân tích hay dự đoán gì cả. Ecoinfo chỉ dựa trên đánh giá chủ quan cá nhân của riêng mình. Cá nhân Ecoinfo thì đánh giá đây là một đồng coin đáng để đầu tư. Thay vì chúng ta cứ đứng ngoài mà quan sát thì sao chúng ta không thử lên sàn và mua lấy khoảng 1tr tiền Việt mà để đấy, cần thì có thể để trải nghiệm.

  Còn bạn? Hãy chia sẽ quan điểm của bạn trên trang của chúng tôi nhé.

  facebook của chúng tôi:  https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

viết bài tiền ao Viết bài

 

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,313.00
-1.37%
Ethereum (ETH)
$3,225.78
-3.37%
XRP (XRP)
$0.76
-1.74%
Litecoin (LTC)
$148.12
1.45%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.35
-2.57%
Stellar (XLM)
$0.254399
-1.29%
Monero (XMR)
$217.23
-1.59%
EOS (EOS)
$2.84
-2.54%
Dash (DASH)
$135.55
-1.64%
NEM (XEM)
$0.115944
-3.77%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)