LIỆU CUỐI CON ĐƯỜNG CÓ CÒN ÁNH SÁNG?

22/10/2018

LIỆU CUỐI CON ĐƯỜNG CÓ CÒN ÁNH SÁNG?

   Các nhà đầu tư tiền điện tử đã phải chịu đựng một năm xáo trộn không thể tin được nhưng mặc dù các thị trường kém hiệu quả, vẫn còn một vài nhà đầu tư chiến lược có thể sử dụng để kiếm tiền trong một thị trường giảm.
Năm 2017 là một thời gian gần như huyền diệu cho tiền điện tử. Trong thời gian này nhiều nhà đầu tư đã kiếm bội tiền như mưa đá từ trên trời rơi xuióng. Rõ ràng, điều này quá cường điệu là một euphemism cho sự hưng phấn và FOMO (sợ mất tích) mà thị trường tiền điện tử lên đến mức cao mới trong tháng 12 năm 2017, và thật đáng buồn, những thời gian huy hoàng đó giờ đã qua rồi.

Khi các nhà đầu tư tiền điện tử tiếp cận quý 4 năm 2018, có thể giả định rằng sau một năm giảm giá, hầu hết mọi người đang chờ đợi sự xuất hiện của năm 2019 sẽ lặp lại lịch sử và thậm trí sẽ hơn thế nữa. Gần như tất cả các phương thức đã được thỏa thuận để kiếm tiền từ thị trường Crypto và trừ khi người ta rút ngắn thị trường hoặc thực hiện giao dịch swing với thời gian hoàn hảo, nhân số tiền của một người được chứng minh là một thách thức trong suốt năm 2018.

   Nhưng điều gì đã xảy ra với một vụ nổ mà mọi người mong đợi vào năm 2018?

   Các nhà phân tích, các nhà quản lý quỹ phòng hộ và gần như tất cả các nhà đầu tư bán lẻ trên internet đã dự báo năm 2018 là năm tăng trưởng không thể tin được. ICO, khởi chạy mainnet, airdrops, tương lai tiền điện tử và đầu tư thể chế dự kiến ​​sẽ đẩy giá bitcoin lên trên 20.000 đô la và tổng giá trị thị trường – trên 1 đô la đến 4 nghìn tỷ đô la.

Mặc dù vào thời điểm đó, mỗi thành phần này kết hợp với nhau để hình thành những gì dường như là một cuộc biểu tình không thể tránh khỏi với tầm cao mới nhưng xem xét khả năng nhìn nhận rõ ràng, bây giờ chúng ta có thể xem xét từng loại này để xem các giả định mạnh mẽ đôi khi có thể gây nhầm lẫn như thế nào.

ICO GIẢM MẠNH:

Các đợt chào giá tiền xu ban đầu (ICO) có nghĩa là tiếp tục bùng nổ vào một thị trường gần một nghìn tỷ đô la vào năm 2018 và nhiều nhà phân tích dự đoánEthereum sẽ tăng từ 1.400$ lên 3.500 – 4.000$. Nhanh chóng chuyển tiếp đến hiện tại và số ít các ICO đã thanh lý huy động vốn từ cộng đồng cho fiat và sự quảng cáo cường điệu và liên tục của các ICO gần như ngừng hoạt động.

ICO được cho là một đại lộ dễ dàng để tối đa hóa đầu tư, nhưng ngay từ đầu năm 2018 áp lực quy định toàn cầu bởi một loạt các chính phủ và sự sụt giảm giá ETH đã làm cho điều này trở thành hiện thực. Hơn nữa, một số ICO chuyển đổi từ việc đầu tư mở sang chỉ cho phép các nhà đầu tư tư nhân và được công nhận cắt bỏ một cách hiệu quả người đàn ông nhỏ bé này.

MAINNET và AIRDROPS CHƯA THỰC SỰ HIỆU QUẢ

Một lần nữa, sự đồng thuận chung quyết định rằng altcoins sẽ phân kỳ từ tiêu chuẩn ERC20 bằng cách tung ra các mainnet riêng của chúng, điều này sẽ thu hút các crypto-startups khác để xây dựng trên nền tảng của chúng. Điều này được củng cố thêm bởi niềm tin rằng các giá trị altcoin sẽ tăng vọt khi nhiều quan hệ đối tác với các công ty được thành lập tìm cách trở thành một phần của cuộc cách mạng blockchain xảy ra.

Các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo ra lợi nhuận khổng lồ từ lũ các đợt không khí có thể xảy ra sau khi các altcoins khác nhau chuyển từ chuẩn Ethereum sang mạng chính của chính họ và trong khi các đợt giảm giá xảy ra, tần suất và kết quả giá dự kiến ​​không đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư.

Tương lai đặt một Damper về tăng trưởng giá và tạm thời khuyến khích đầu tư thể chế

Khi cuộc biểu tình năm 2017 lên đến đỉnh điểm vào tháng 12/2017, dự đoán của CME và CBOE Bitcoin đã khiến thị trường tăng cao và nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng từ 30.000 USD lên 50.000 USD / đồng. Fast-forward cho đến ngày hôm nay và nghiên cứu, cùng với một loạt các nhà phân tích cho rằng tương lai bitcoin có thể đã có tác dụng ngược lại và việc thiếu cả bitcoin và ethereum có thể thực sự đẩy giá xuống.

Lợi nhuận vẫn tồn tại, ngay cả trong một thị trường xuống

Vì vậy, vì lý thuyết đầu tư tiền điện tử thông thường được chứng minh là có thể sai lầm, nên có những lựa chọn nào để chuyển lợi nhuận trong phần còn lại của năm 2018 và đầu năm 2019? Đây có thể là câu hỏi trong tâm trí của mọi nhà đầu tư tiền điện tử.

May mắn thay, tất cả không bị mất và có thể có một ánh sáng hướng dẫn ở cuối đường hầm. Trong khi dự báo giá tăng chủ yếu là giảm ngắn hạn, việc mở rộng nền tảng đầu tư và nền tảng mã hóa chắc chắn đang tăng lên. Theo quan điểm kỹ thuật, dường như thị trường con gấu kết thúc trong tầm nhìn và khi Bitcoin tiếp cận cuối đợt giảm giá hiện tại, các nhà đầu tư và các nhà phân tích đang háo hức chờ đợi một thời hạn tự quyết định. .

Câu hỏi lớn hơn nên là: Điều gì sẽ xảy ra nếu điều đó không xảy ra?
Follow us: ecoinfogreen.com

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
 
 
 

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,232.00
1.02%
Ethereum (ETH)
$1,718.27
2.63%
XRP (XRP)
$0.375712
0.78%
Litecoin (LTC)
$61.56
1.16%
Stellar (XLM)
$0.120710
3.60%
Monero (XMR)
$163.29
3.75%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.85
2.96%
EOS (EOS)
$1.25
1.84%
Dash (DASH)
$52.62
3.23%
NEM (XEM)
$0.053328
3.11%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)