$PAC là gì ? vì sao chúng ta nên đầu tư vào $PAC ngay lúc này ?

16/10/2018

$PAC LÀ GÌ?

$PAC là mạng thanh toán kỹ thuật số kết nối các thương gia và người tiêu dùng với mạng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.
Mục tiêu chính của $ PAC là trở thành đồng tiền điện tử hiệu quả và thân thiện nhất có sẵn trên toàn cầu. Hãy tham gia sứ mệnh của chúng tôi để xây dựng Mạng thanh toán kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Ngày đầu,pac có tên là Paccoin với nguồn cung là 100.000.000.000 Pac. Sau đó nó đã làm cuộc hoán đổi với tên mới là $Pac và đốt bớt token.

1 $Pac=1000Pac, chính vì thế mà nguồn cung tối đã chỉ còn 5.245.885.576 $ PAC

 

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA $PAC

01- Tính riêng tư:

Mục tiêu riêng của PAC $ là cải thiện quyền riêng tư của giao dịch. Dịch vụ trộn ví tiền của PAC được thực hiện với mức phí gần như bằng không.

02- Tính tức thì:

Instant $ PAC sẽ cho phép các khoản thanh toán được xác nhận trong chưa đầy một giây

03- Masternodes

Điều này đóng vai trò là tài sản thế chấp cùng với sổ kế toán tự động, mà các giao dịch thực sự không có rủi ro. Người dùng PAC $ sẽ cần 500.000 USD PAC để chạy một masternode.

04- Quản trị xã hội

Quản lý phân quyền bởi Blockchain cho phép cộng đồng tham gia vào việc ra quyết định liên quan đến các dự án liên quan đến $ PAC. Masternodes là những diễn viên chính trong quá trình quản trị.

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN QUYỀN RIÊNG TƯ?

Trong thế giới ngày nay,mua bán trao đổi trên internet là tập trung phát triển hệ thống tin cậy-nơi người dùng mong muốn có một tính năng riêng tư.Những đồng tiền điện tử trên Android và iPhone có ẩn danh này được tích hợp thông qua tiện ích mở rộng giao thức. Các tiện ích mở rộng này cho phép các giao dịch có thể được ẩn danh. Đó chính là lý do vì sap $Pac ra đời với vai trò là phiên bản nâng cao của ẨN DANH.

Ngoài việc sử dụng CoinJoin, $ PAC sẽ sử dụng một loạt kỹ thuật các cải tiến như phân cấp và mức độ ẩn danh cao, tận dụng điều này chuỗi cách tiếp cận nơi có sự pha trộn xảy ra tốt trong tương lai.
TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN SỰ GIAO DỊCH TỨC THỜI
Tính năng này phải được triển khai trong một thời ngăn mà cả hai sẽ cải thiện sự riêng tư và loại trừ khả năng can thiệp của bên thứ ba theo cách mà công nghệ blockchain đem lại để không làm tổn hại đến độ tin cậy của bản gốc ( Tìm đọc công nghệ Blockchain là gì?)
Tính khả thi là một thành phần cốt lõi của tiền tệ thanh toán, nó yêu cầu tất cả các phần của một loại tiền tệ vẫn bằng nhau. Ví dụ, khi bạn nhận được tiền xu thông qua Private $ PAC, những đồng tiền này tốt nhất không nên có dấu vân tay nào trước đó được giao dịch hoặc người dùng.
    Đối với các đồng tiền như Bitcoin, mọi người có thể xác định những đồng tiền nào không có và cái nào, thông qua một phương pháp được gọi là
UTXO, viết tắt của Unspent. Các giao thức được sử dụng bởi các đồng tiền như Bitcoin là được thiết kế để tham gia vào mạng mà không có sự tham gia của người khác đáng tin cậy, điều rất quan trọng là các phương pháp kiểm toán vẫn có thể được sử dụng bởi những người khác trên blockchain công cộng.
     

CÁC ĐỐI TÁC CỦA $PAC

VÍ VÀ CÁC TÍNH NĂNG CỦA VÍ

Hiện $ Pac đã cung cấp cho cho Windows / MAC & Điện thoại di động với các tính năng như sau:

  • Gửi và nhận $ PAC
  • InstantPAC – giao dịch nhanh
  • PrivatePAC – Ẩn danh
  • Xác nhận nhanh
  • Wallet hoạt động sau 5-10 phút
  • Wallet là 100% an toàn và bảo mật

NOTES:  Nhờ vào các tính năng ưu việt công với đội ngũ phát triển rất năng động nên tương lai của đồng $Pac rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai. Tại thời điểm viết bài giá của $Pac chỉ mới có 0.00262$, nếu có chút kinh tế chúng ta có thể đầu tư vào đó 100$, biết đầu sang năm tài sản có thể tăng theo cấp số nhân.

Nhìn vào thị trường của $PAC chúng ta cũng phần nào có sự tự tin vào tương lai của nó.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,324.00
1.29%
Ethereum (ETH)
$1,711.42
1.53%
XRP (XRP)
$0.374122
0.37%
Litecoin (LTC)
$61.34
1.29%
Stellar (XLM)
$0.125105
2.90%
Monero (XMR)
$164.22
2.48%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.75
0.68%
EOS (EOS)
$1.25
1.47%
Dash (DASH)
$53.63
1.90%
NEM (XEM)
$0.052091
0.11%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)