LÀ THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BITCOIN ? CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BITCOIN

03/10/2018

LÀ THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BITCOIN ? CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BITCOIN

Rất nhiều người đã từng nghe đến Bitcoin, nhưng không phải ai cũng hiểu Bitcoin là gì? Lại càng có nhiều người không biết kiếm tiền từ Bitcoin là làm sao?

Hôm nay EcoinfoGreen sẽ chỉ cho các bạn được biết các cách kiếm tiền từ Bitcoin như thế nào?

Tự đào đào bitcoin

( các trang trại đào Bitcoin)

   Bạn cần hiểu để đào được bitcoin là một quá trình thi đua của bác “thợ đào” (miners) để giải một bài toán, tìm ra đáp án bài toán đó. Trung bình cứ 10 phút sẽ có một hay một nhóm người giải được bài toán này và nhận được số bitcoin tương ứng. Vài năm trở về trước xuất hiện khá nhiều cá nhân, nhóm đào bitcoin nhưng vì kinh phí đầu tư máy đào và tiền điện quá lớn nên không duy trì được nữa.

Vì vậy bạn có thể tìm những nhóm đào bitcoin như vậy hoặc bạn bè có ai cũng là thợ đào thì bạn bỏ tiền đầu tư tham gia cùng, bạn cũng có thể bỏ tiền mua máy đào, tuy nhiên hình thức này để hoàn được vốn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Đầu tư mua bitcoin

  Cái này tùy suy nghĩ và quan điểm của từng người việc bạn đầu tư chơi bitcoin cũng giống như bạn mua vàng, chơi chứng khoán vậy, nếu bạn cảm thấy tiềm năng thì có thể dùng tiền cá nhân đầu tư mua bitcoin, bạn có thể mua của bạn bè (nếu có) hoặc tìm đến các trang mua bán bitcoin uy tín, tại Việt Nam có một số sàn bạn có thể tham khảo như: remitano.com và santienao.com. Trong đó Remitano vẫn có số lượng mua bán hơn hẳn santienao vì giá mua và bán tốt hơn, an toàn và là sàn quốc tế có nhiều trự sở trên thế giới. Mình khuyến nghị các bạn nên mua bitcoin trên Remitano.

Step by Step:

Mua BTC,ETH hoặc XRP trên sàn Remitano.com 

Chuyển số coin mua được vào các ví ( xem hướng dẫn mở ví),hoặc có thể trữ coin trên một số sàn coin như Binance.com, Bitmart.com, kucoin.com…

Khi nào cần bán thì lại chuyển BTC,ETH hoặc XRP về remitano.com sau đó làm theo hướng dẫn,tiền sẽ đổ về tài khoản ngân hàng.

Notes: Tốt nhất đối với người mua nên tìm hiểu quy trình trước khi mua, nên nhớ lúc đầu mới mua thì nên mua giá trị nhỏ để test, nếu thành công thì hãy mua lớn, tránh rủi ro.

Lướt sóng

   Phương pháp này gọi là “Đầu tư lướt sóng”, do giá bitcoin thường xuyên biến động, có thời gian chênh lệch lên tới vài chục, hàng trăm USD trong thời gian ngắn, vì vậy rất nhiều người dựa vào đặc điểm này, giành thời gian nghiên cứu, chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, mua bitcoin giá thấp rồi bán giá cao.

Lướt sóng

Hiện nay một số sàn giao dịch đang muốn thu hút thêm người đăng kí tham gia giao dịch trên sàn của mình nên họ có chính sách trả thưởng cho những ai giới thiệu thêm người mới tham gia.

Môi giới ở đây nó không giống như môi giới đa cấp theo kiểu tầng lớp, mà ở đây chúng ta chỉ được hưởng % từ người mà chúng ta trực tiếp giới thiệu. Cái này nó cũng giống như kiểu môi giới cổ phiếu hay môi giới BĐS vậy.

Những sàn trả % môi giới uy tín nhất hiện tại:

Binance.com

Bitmart.com

kucoin.com

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,104.00
-2.26%
Ethereum (ETH)
$3,204.29
-4.36%
XRP (XRP)
$0.76
-2.65%
Litecoin (LTC)
$145.55
-0.87%
Bitcoin Cash (BCH)
$376.79
-3.28%
Stellar (XLM)
$0.253077
-2.34%
Monero (XMR)
$215.65
-2.10%
EOS (EOS)
$2.83
-3.43%
Dash (DASH)
$134.81
-2.62%
NEM (XEM)
$0.115253
-5.00%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)