BITMART LÀ GÌ, VÌ SAO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ VÀO BITMART NGAY LÚC NÀY?

29/09/2018

CƠ HỘI KIẾM RẤT NHIỀU TIỀN VỚI BITMART COIN(BMX) VÀ SÀN TIỀN ẢO BITMART LÀ GÌ?

Bitmart.com là sàn giao dịch thế hệ mới được đồng sáng lập bởi một nhóm những người yêu thích tài sản kỹ thuật số. Bitmart được đăng ký tại Quần đảo Cayman và có văn phòng ở Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc. BitMart chủ yếu cung cấp các giao dịch tiền tệ tài sản kỹ thuật số, hợp đồng tương lai và các giao dịch ngoại hối cho người dùng toàn cầu. BitMart sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch kỹ thuật số an toàn hơn, nhanh hơn, mượt mà hơn và thân thiện hơn, và cam kết trở thành nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Bitmart được tích hợp nền tảng kinh doanh toàn cầu, cung cấp các chức năng hệ thống đa dạng như giao dịch tại chỗ, giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch trực tiếp, và giao dịch phân cấp. trong đó bitmart được hỗ trợ truy cập  từ nhiều thiết bị như web, androids, IOS. hơn nữa bitmart còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Hệ thống giao dịch của BitMart có một cơ chế bảo mật mạnh mẽ và kiến trúc đa tầng, cung cấp cho các trader một trải nghiệm trading đáng tin cậy.  Bên cạnh đó, mô hình giao dịch trực tuyến độc nhất của nền tảng BitMart sẽ có hiệu quả phù hợp với chiều sâu thị trường của các giao dịch chính trên toàn thế giới đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao hơn. Dựa vào toàn bộ hệ thống giao dịch mạng, chúng tôi tin rằng nền tảng BitMart sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất cho tài sản số trên thế giới.

BMX là gì ? 

BMX là một đồng coin được Bitmart phát triển với mục đích là duy trì nền tảng giao dịch của sàn. Khi người sử dụng thực hiện các giao dịch trên BitMart, họ sẽ được chiết khấu phí giao dịch nếu họ giữ BMX token. BMX token được niêm yết vào ngày 14/7/2018 sau một đợt ICO bán công khai, với tổng số coin phát hành là 751.447.839 BMX. BMX được gọi là coin sàn cũng giống như BNB của BinanceKCS của KucoinBIX của Bibox ..

Những ưu điểm của sàn giao dịch Bitmart

 • Phí giao dịch rẻ: phí giao dịch trên Bitmart chỉ 0.05%/1 lệnh mua bán, phí giao dịch rẻ nhất so với các sàn giao dịch hiện nay.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai: Trên nguyên tắc đảm bảo tính ổn định của thị trường, BitMart sẽ mở chức năng giao dịch tương lai cho các loại tài sản kỹ thuật số và chức năng tài chính.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tại thời điểm mình viết bài viết này Bitmart hỗ trợ lên đến 6 ngôn ngữ : Tiếng Anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng nga, và đặc biệt Bitmart còn hỗ trợ cả tiếng Việt.
 • Giao dịch ngoại hối: Sàn BitMart tạo ra nền tảng dịch vụ trung gian, mở cửa chế độ giao dịch B2C C2C cho doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới.
 • Hỗ trợ đa nền tảng giao dịch: với Bitmart các bạn có thể truy cập và thực hiện giao dịch trên website của ho, hoặc thông qua các ứng dụng trên Android, iOS, PC, Mac OS rất là tiện lợi.
 • Hỗ trợ nhiều loại Coin: tại thời điểm mình viết bài viết này Bitmart đã có hơn 65 đồng Coin để các trader có thể giao dịch, tương lai sẽ còn hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử mới nữa.
 • Toàn bộ giao dịch mạng: Sàn BitMart thông qua việc kết nối các hệ thống giao dịch lớn trên toàn cầu để thực hiện được các giao dịch không giới hạn,Người dùng thông qua hệ thống này chỉ một click là có thể hoàn thành thao tác giao dịch của nhiều hệ thống.
 • Giao dịch phân cấp: Bitmart sử dụng hệ thống giao dịch phân cấp nhằm tăng tính an ninh, ổn định và hiệu quả của các giao dịch.
 • Giao dịch nhanh chóng: các lệnh đặt mua bán trên Bitmart khớp lệnh rất nhanh do hệ thống giao dịch của Bitmart tốt và có nhiều người sử dụng nền tảng.
 • An toàn bảo mật: Bitmart sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới có kiến trúc bảo mật nhiều lớp. Các công nghệ bảo mật sử dụng chính gồm giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA).
 • Đội ngũ Support (hỗ trợ): Bitmart có đội ngũ hỗ trợ 24/7 rất nhiệt tình, và có nhiều kênh hỗ trợ như: chat trực tiếp trên web, gửi email, ticket cho đội support, hoặc là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram
 • Đội ngũ phát triển Có thể nói hiếm có đồng coin nào hay sàn nào có đội phát triển hùng hậu như Bitmart, đội ngũ đến từ 13 quốc gia trên thế giới, với độ phủ sóng ở 180 quốc gia trên thế giới. Lượng khách hàng tính đến hôm nay ( 9/4/2019) là hơn 600.000 người.

Phí giao dịch trên sàn Bitmart 

 • Phí nạp coin (deposit): miễn phí.
 • Phí rút coin : với mỗi loại coin có mức phí rút khác nhau ví dụ : BTC phí rút là 0.0005BTC/1 lần rút, ETH thì 0.01 ETH/1 lần rút, .. các bạn có thể vào đây để xem phí giao dịch chi tiết của từng loại coin nhé.
 • Phí giao dịch mua bán coin: là 0.05%/1 lần giao dịch rất rẻ.

Team phát triển của Bitmart

Không giống những sàn giao dịch khác Bitmart công bố Team phát triển rõ ràng dưới đây là Team cốt lõi của Bitmart:

Sheldon Xia

Team phát triển:

Sheldon Xia CEO của bitmart, ông lấy bằng thạc sĩ của mình từ Học viện Công nghệ Stevens, một trường đại học kỹ thuật có uy tín tại Hoa Kỳ. Ông là cựu thành viên của Xingmei Media Company và là một doanh nhân nối tiếp. Ông sở hữu phần mềm có bản quyền, có năm năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chặn và ba năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Sheldon đặc biệt có tay nghề trong việc kết hợp các giải pháp kỹ thuật và hệ thống tài chính. Là một trong những nhà phát triển tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên, ông đã từng lãnh đạo đội ngũ phát triển và điều hành một trong những nền tảng kinh doanh tiền tệ ảo đầu tiên ở Trung Quốc.

Javen Lou

Javen Lou có bằng thạc sĩ của mình từ Học viện Công nghệ Stevens ở Hoa Kỳ cũng như bằng cử nhân khoa học và nghệ thuật kép. Là chủ sở hữu bằng sáng chế quốc gia, ông đã từng làm việc trong đội tiếp thị của Tập đoàn Intel và đã có nhiều kinh nghiệm trong tiếp thị, tiếp thị thương hiệu và hình ảnh hình thành các sản phẩm công nghệ. Anh ta quan tâm đến việc khám phá các sản phẩm khoa học và công nghệ nóng sớm hơn hầu hết mọi người, và thông thạo trong việc thúc đẩy kênh. Cuối cùng, ông có những khả năng tiếp thị hợp lý và kỹ thuật khác biệt cũng như những hiểu biết cực kỳ sâu sắc về blockchain.

Allen Chen

Allen Chen là chuyên gia kỹ thuật chính của blockchain, người đã thiết kế và triển khai động cơ kết hợp lõi của nền tảng giao dịch, chịu trách nhiệm quản lý nhóm an ninh kỹ thuật và đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của nền tảng. Chuyên về bảo mật hệ thống phân tán và điện toán đám mây, ông có bằng thạc sỹ về bảo mật thông tin tại Đại học Carnegie Mellon. Ông đã từng làm việc tại trụ sở của Samsung tại Hàn Quốc để phát triển các giải pháp bảo mật cấp hệ thống; ông cũng là kỹ sư an ninh của Rakuten Tokyo; một cựu kỹ sư R & D của VMware tham gia vào việc phát triển các sản phẩm SaaS và các giải pháp SDN. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển nền tảng hệ thống phân phối và làm việc cho các công ty đa quốc gia.

                Terence Lee

Terence Lee Với bằng thạc sĩ từ Đại học George Washington ở Hoa Kỳ, Terence Lee đã có nhiều năm kinh nghiệm về tương tác máy tính và thiết kế trải nghiệm người dùng, hướng dẫn và chỉ đạo việc thiết kế các sản phẩm hệ thống thương mại. Ông đã từng làm việc tại SAP, nhà cung cấp quản lý doanh nghiệp lớn nhất thế giới và các giải pháp thương mại điện tử hợp tác, đồng thời là đồng sáng lập của một nền tảng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới nổi tiếng ở Trung Quốc.

Tỷ giá và vốn hóa

Tính ở thời điểm hiện tại thì 1BMX=0.039527$. Điều gì xảy ra nếu cuối năm 2019 nó lên khoảng 1$/ BMX? hoặc cũng có thể nó lên 5$/ BMX? 

Nếu chúng ta nhìn vào quá khứ của BNB của sàn binance.com thì chúng ta tin vào điều đó hoàn toàn có thể.

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ VÀO BMX

+ Hệ sinh thái đa dạng,với sàn giao dịch có giao diện thân thiện dễ sử dụng và hỗ trợ được nhiều coin.

+ Nguồn cung ít: Tổng cung chỉ có 710.219.510 BMX, tính đến hiện tại mới có 126.177.290 BMX đang cung cấp lưu thông.

+ Hàng tháng nhà sáng lập cam kết dùng 20% lợi nhuận để mua lại BMX và  đốt nó đi (làm mất vĩnh viễn) để giảm bớt nguồn cung, điều này rất quan trọng cho những ai đang hold. Tính đến hôm nay, ngày 10/04/2019 thì họ đã đốt coin lần thứ 9, mỗi lần đốt đều công khai số lượng minh bạch. Họ dự định sẽ đốt khoảng 30% của tổng nguồn cung. Như vậy sau khi đốt xong chỉ còn khoảng 500 triệu BMX được lưu thông.

Notes:  Củ Cải Xanh đánh giá đây là một dự án cực kì tiềm năng, với tham vọng của mình- Bitmart sẽ là một dự án cực kì hứa hẹn với các nhà đầu tư trong năm 2019 này.

Nếu bạn muốn đầu tư mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy chát với Củ Cải Xanh để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin thêm về sàn giao dịch

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,245.00
0.65%
Ethereum (ETH)
$2,059.80
0.80%
XRP (XRP)
$0.434939
1.46%
Litecoin (LTC)
$71.88
5.08%
Bitcoin Cash (BCH)
$204.99
2.14%
Stellar (XLM)
$0.137685
-0.24%
Monero (XMR)
$171.81
2.67%
EOS (EOS)
$1.36
1.14%
Dash (DASH)
$58.80
-0.17%
NEM (XEM)
$0.060782
2.79%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)