ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VỚI BANKERA (BNK) TRONG TƯƠNG LAI?

14/07/2018

   Hẳn là sẽ không có quá nhiều người trong cộng đồng tiền ảo biết đến đồng tiền BNK,nhưng khi xem tỷ giá trên coinmarketcap.com nhiều người sẽ phải giật mình vì mức độ tăng giá chóng mặt của đồng tiền này.

Vậy Bankera- BNK coin là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào BNK trước khi quá muộn?

 

( Sẽ không có quá nhiều người biết đến BNK trước khi có bài viết này)

What is Bankera ?

 ( BNK coin là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào BNK )

Bankera là gì?

Bankera (BNK) là một ngân hàng trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, cung cấp các giải pháp thanh toán, đầu tư, cho vay và gửi tiền. Bankera có tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nhằm giảm số lượng đối tác, từ đó giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối. Hiện Bankera đang tiến hành ICO cho việc bán Token BNK diễn ra trên SpectroCoin.

Bankera ICO

Thông tin dự án ICO của Bankera

 • Tên dự án ICO: Bankera
 • Mã Token: BNK
 • Vị trí: Trụ sở chính của SpectroCoin là ở Anh.
 • Thể loại: Tài chính
 • Nền tảng: Ethereum và NEM
 • Huy động vốn PRE-ICO tối đa: 2.500.000.000 BNK (10%) (Đã kết thúc)
 • Vốn hóa thị trường PRE-ICO: 25 triệu EUR
 • Huy động vốn ICO tối đa: 7.500.000.000 BNK (30%)
 • Vốn hóa thị trường ICO: 152 triệu EUR
 • Huy động vốn ICO tối thiểu: không có
 • Mua bằng tiền tệ được hỗ trợ bởi SpectroCoin như: BTCETHDASHXEM, USD, EUR, GBP hoặc Perfect Money, Payeer và một số loại tiền tệ khác.

                                                      

Mục đích của dự án Bankera?

Bankera đang xây dựng một ngân hàng số cho kỷ nguyên blockchain nhằm mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và Cryptocurrency trở thành một cửa cho tất cả các dịch vụ tài chính. Bankera sẽ cung cấp ba dòng dịch vụ cốt lõi:

 • Thanh toán: bao gồm các tài khoản thanh toán với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá liên ngân hàng và xử lý thanh toán. Tất cả các dịch vụ sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto như Bitcoin, Ethereum, DASH, NEM, ERC20 và các token khác. Về lâu dài, Bankera sẽ triển khai các giải pháp thông minh như tiền tệ có liên quan đến GDP hoặc sử dụng quỹ đầu tư chứng khoán để thay thế cho tiền.
 • Các khoản vay và tiền gửi: sẽ là một lợi thế cạnh tranh then chốt cũng như là dịch vụ cốt lõi của Bankera. Không chỉ tiền tiết kiệm, mà cả tiền gửi hiện tại cũng sẽ được hưởng lãi. Tất cả khách hàng của Bankera sẽ có thể hưởng lợi từ lãi suất cao hơn do thông tin về dòng tiền của người đi vay, vì hầu hết các khoản cho vay sẽ được trao cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng giải pháp xử lý thanh toán.
 • Các khoản đầu tư: Các sản phẩm đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ bí mật (danh mục các loại tiền tệ khác nhau), và các giải pháp tư vấn cho quản lý tài sản. Sau đó, Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm tài chính cho các chiến lược kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.

Bankera hoạt động như thế nào?

Bankera sẽ cung cấp các tài khoản thanh toán (với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng và xử lý thanh toán), khoản vay và tiền gửi, và các sản phẩm đầu tư chi phí thấp (ETF, quỹ bí mật, …). Các dịch vụ của Bankera sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto.

Bankera hoạt động như một chi nhánh của SpectroCoin, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và trao đổi tiền mặt dựa trên web, phục vụ như một MVP của Bankera (với các tính năng như thẻ ghi nợ Bitcoin và xử lý thanh toán) và cũng là nơi tổ chức ICO cho Bankera. SpectroCoin sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp cho các tiền tệ, trong khi Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng được liệt kê ở trên.

Lời kết: Có thể nói BNK lạ một đồng coin cực kì tiềm năng trong tương lai. Chúng ta có thể thấy được hệ sinh thái của Bankera triển vọng như thế nào.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,612.00
-1.97%
Ethereum (ETH)
$3,120.07
-3.58%
XRP (XRP)
$0.74
-1.58%
Litecoin (LTC)
$140.67
-5.28%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.69
0.29%
Stellar (XLM)
$0.252172
-0.30%
Monero (XMR)
$203.16
-9.31%
EOS (EOS)
$2.78
-1.51%
Dash (DASH)
$128.76
-5.07%
NEM (XEM)
$0.112630
-1.83%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)