ĐỒNG COIN NÀO HỨA HẸN NHẤT NĂM 2018 ?

21/05/2018

ĐÂY MỚI LÀ ĐỒNG COIN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT NĂM 2018
Tóm lược dự án Bankera
Tên dự án ICO: Bankera
Mã Token: BNK
Vị trí: Trụ sở chính của SpectroCoin là ở Anh.
Trang web: https://bankera.com
Thể loại : Tài chính
Thông tin kỹ thuật: https://bankera.com/Bankera_whitepaper.pdf
Nền tảng : Ethereum và NEM
Huy động vốn PRE-ICO tối đa: 2.500.000.000 BNK (10%)
Vốn hóa thị trường PRE-ICO : 25 triệu EUR
Huy động vốn ICO tối đa : 7.500.000.000 BNK (30%)
Vốn hóa thị trường ICO : 152 triệu EUR
Huy động vốn ICO tối thiểu: không có
Tỷ lệ chuyển đổi: Giá trong thời kì PRE-ICO : 1 BNK = 0,01 EUR
Mua bằng tất cả các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi SpectroCoin (DASH, BTC, ETH, XEM, EUR, GBP và nhiều loại tiền tệ khác).
Giá Trong thời kì ICO sẽ phụ thuộc vào số lượng Token đã bán ra như sau:
Gia ICO BNK

Dự án Bankera là gì?

Bankera với tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính bằng cách phát triển một dịch vụ ngân hàng dựa trên công nghệ blockchain có khả năng cung cấp giải pháp ngân hàng thông minh đồng thời giảm số lượng đối tác. Do đó cũng sẽ làm giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối. Bankera hiện đang trong giai đoạn gây quỹ ICO cho việc bán token BNK. Quá trình ICO sẽ diễn ra trên SpectroCoin.

Mục đích của dự án Bankera?
Bankera đang xây dựng một ngân hàng số cho kỷ nguyên blockchain nhằm mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và Cryptocurrency trở thành một cửa cho tất cả các dịch vụ tài chính. Bankera sẽ cung cấp ba dòng dịch vụ cốt lõi:

Thanh toán: bao gồm các tài khoản thanh toán với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá liên ngân hàng và xử lý thanh toán. Tất cả các dịch vụ sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto như Bitcoin, Ethereum, DASH, NEM, ERC20 và các token khác. Về lâu dài, Bankera sẽ triển khai các giải pháp thông minh như tiền tệ có liên quan đến GDP hoặc sử dụng quỹ đầu tư chứng khoán để thay thế cho tiền.
Các khoản vay và tiền gửi: sẽ là một lợi thế cạnh tranh then chốt cũng như là dịch vụ cốt lõi của Bankera. Không chỉ tiền tiết kiệm, mà cả tiền gửi hiện tại cũng sẽ được hưởng lãi. Tất cả khách hàng của Bankera sẽ có thể hưởng lợi từ lãi suất cao hơn do thông tin về dòng tiền của người đi vay, vì hầu hết các khoản cho vay sẽ được trao cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng giải pháp xử lý thanh toán.
Các khoản đầu tư: Các sản phẩm đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ bí mật (danh mục các loại tiền tệ khác nhau), và các giải pháp tư vấn cho quản lý tài sản. Sau đó, Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm tài chính cho các chiến lược kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.
Bankera Hoạt Động Như Thế Nào?
Bankera sẽ cung cấp các tài khoản thanh toán (với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng và xử lý thanh toán), khoản vay và tiền gửi, và các sản phẩm đầu tư chi phí thấp (ETF, quỹ bí mật, …). Các dịch vụ của Bankera sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto.

Bankera hoạt động như một chi nhánh của SpectroCoin, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và trao đổi tiền mặt dựa trên web, phục vụ như một MVP của Bankera (với các tính năng như thẻ ghi nợ Bitcoin và xử lý thanh toán) và cũng là nơi tổ chức ICO cho Bankera. SpectroCoin sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp cho các tiền tệ, trong khi Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng được liệt kê ở trên.

Hoat dong Bankreka

Bankera cũng có cơ sở hạ tầng đáng kể trước khi tiến hành ICO. Công ty tuyên bố đã có các quy định pháp lý và CNTT cần thiết để cung cấp số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN) và có thể xử lý khoản thanh toán trong khu vực thanh toán đồng Euro (SEPA). Và cho biết sẽ áp dụng cho các giấy phép ngân hàng bổ sung tại các cơ quan có thẩm quyền chủ chốt để có thể xử lý một loạt các loại tiền tệ fiat và tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới. Mặc dù Bankera không có các chi nhánh trực tiếp, nhưng nó sẽ phát hành token thanh toán có thể sử dụng tại ATM và cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ nạp và rút tiền mặt, phát triển một mạng lưới các đại lý bán lẻ tại các khu vực đang phát triển. Ví của Bankera sẽ bao gồm 22 loại tiền tệ, bao gồm các loại tiền tệ chính như USD,EUR,…

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt qua cổng của Bankera, Bankera cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp phần mở rộng KYC và công nghệ kiểm tra gian lận, cung cấp các khoản thanh toán (như là một giải pháp thay thế cho hóa đơn).

Để có được nguồn vốn cần thiết thực hiện tầm nhìn của mình, Bankera khởi động chương trình ICO và Token BNK sẽ được phát hành dưới dạng ERC20 của Ethereum và NEM mosaics của NEM. Chủ token BNK sẽ được sẽ được hưởng một khoản 20% doanh thu thuần của Bankera và SpectroCoin, khoản này sẽ được thanh toán hàng tuần.

Hầu hết số vốn huy động trong ICO là để đáp ứng yêu cầu đủ vốn mới được nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng trong các khu vực có pháp lý. Hiện tại Bankera có giấy phép của tổ chức thanh toán (PI) và được phép hoạt động tại các khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Bankera mong muốn có được giấy phép tổ chức tiền tệ điện tử (EMI) trước ICO

Sau ICO, mục tiêu chính của công ty là có được giấy phép hoạt động ngân hàng tại EU. Bankera cũng sẽ làm việc để có được thành viên trong các mạng lưới tài chính then chốt như các chương trình thẻ tín dụng và các kênh chuyển tiền, cũng như các giấy phép ngân hàng bổ sung trong các khu vực trọng yếu.

Theo tính toán lợi nhuận được trình bày chi tiết trong báo cáo và dự toán dựa trên cấu trúc chi phí hiện tại của SpectroCoin, Bankera dự kiến ​​doanh thu 11 triệu EUR trong năm đầu tiên với mức tăng trưởng ổn định lên 500 triệu EUR trong vòng 10 năm, trong khi hầu hết các chi phí của công ty bao gồm tiền lương cho 200 nhân viên trong năm đầu tiên, tăng lên đến 2000 nhân viên trong vòng mười năm cũng như chi phí pháp lý và CNTT dựa vào nền tảng vững chắc, sản phẩm hoạt động và cơ sở người dùng ban đầu của SpectroCoin, Bankera hy vọng sẽ có lợi nhuận ngay từ đầu.

Kế hoạch ICO và phát hành Tokens
Tại sao ICO?

Có rất nhiều lý do tại sao Bankera đã chọn cách phát hành token thay vì các cách khác để huy động tiền.

Thứ nhất, việc phát hành token không chỉ cho phép các khách hàng tham gia từ các khu vực khác nhau mà còn khuyến khích họ quảng bá sản phẩm của Bankera thông qua hoa hồng tiếp thị liên kết.
Thứ hai, các Token cung cấp tính thanh khoản cao vì chúng có thể được giao dịch sau ICO. Người tham gia có thể thanh khoản Token của họ hoặc nắm giữ cổ phần trong một công ty niêm yết công khai.
Cuối cùng, hợp đồng thông minh của các Token này cho phép dễ dàng phân phối tiền lợi nhuận hàng tuần, điều này sẽ rất khó để xử lý nếu như không sử dụng công nghệ blockchain.
Phát hành Tokens

Để thực hiện tầm nhìn của mình Bankera tung ra Token BNK (ICO). ICO sẽ được tiến hành tại SpectroCoin.

Thứ nhất, 20% tổng thu nhập từ giao dịch của Token Bankera và SpectroCoin sẽ được giữ và gửi đến hợp đồng thông minh. Ví dụ: nếu doanh thu của Bankera trong một tuần là 10.000.000 EUR, thì 2.000.000 EUR sẽ được gửi cho hợp đồng thông minh.
Thứ hai, hợp đồng thông minh sẽ phân phối tiền cho người giữ Token Bankera theo tỷ lệ (tức là nếu chủ sở hữu có 1% tổng số tiền của Bankera, họ sẽ nhận được 1% tổng doanh thu).
Vào giữa tháng 10, Bankera sẽ khởi động chiến dịch ICO và sẽ cung cấp 30% token cho công chúng:

30% Token sẽ được phân phối trong SCO (đồng tiền thứ hai) trong tương lai, nhưng không bao giờ ở mức thấp hơn 0,1 EUR cho mỗi 1 BNK.
25% các Token sẽ được gửi cho Đội ngũ quản lý và nhân viên để tạo động lực cho họ quan tâm đến giá trị của Token BNK.
5% sẽ là cho các cố vấn, cho đến khi Bankera trở thành một ngân hàng có đầy đủ chức năng để được hoạt động.
Lộ trình dự án Bankera như thế nào?
PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT (Đã hoàn thành): Cơ sở hạ tầng IT để tạo điều kiện xử lý thanh toán và phát hành IBAN cá nhân hoặc thẻ thanh toán đã được phát triển và có sẵn dưới dạng sản phẩm có chức năng tối thiểu (MVP) dưới dạng SpectroCoin .
PRE- ICO (28 tháng tám – 28 tháng 9) : 10% số Token sẽ được phân phối để xác định giá của ICO.
KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM E-MONEY (Tháng 9, tháng 10): Hỗ trợ chuyển đổi P2P đầy đủ, ví điện thoại di động và bắt đầu ứng dụng thành viên của các mạng lưới thanh toán lớn và mạng chuyển tiền.
ĐẤU GIÁ ĐỒNG TIỀN BAN ĐẦU (GIỮA THÁNG 10) : 30% Token sẽ được phân phối để giải quyết vấn đề vốn để chúng ta có thể xây dựng một ngân hàng thành công cho thời đại blockchain.
NGÂN HÀNG (ĐẦU NĂM 2019) : Sau ICO, sẽ có một giấy phép ngân hàng. Điều này sẽ cho phép Banreka cung cấp các khoản vay và dịch vụ tiền gửi.
GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ (CUỐI NĂM 2019): Việc ra mắt các dịch vụ liên quan đến các giải pháp đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ tín dụng mật và các mã thông báo mật mã cũng như tư vấn robo.
CÁC LOẠI TIỀN MỚI (2020): Sự hiệp lực giữa các sản phẩm đầu tư và thanh toán sẽ cung cấp các loại tiền mới như tăng trưởng kinh tế hoặc sử dụng ETFs làm môi trường trao đổi.
BLOCKCHAIN ERA CONTINUES
Team phát triển dự án Bankera gồm những ai?
Đội ngũ của Bankera bao gồm những thành viên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ, tiếp thị và hoạt động kinh doanh:

Vytautas Karalevicius , Giám đốc điều hành: Vytautas hiện đang hoàn thành bằng tiến sĩ tiền tệ tại Đại học KU Leuven ở Bỉ. Có bằng MPhil về Tài chính từ Đại học Cambridge và đã làm việc tại Bloomberg (văn phòng tại London).
Banreka CEO

Mantas Mockevicius , CCO: Mantas có hơn tám năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và tuân thủ trao đổi tiền điện tử và kỹ thuật số. Ông có bằng cử nhân kinh tế và thạc sỹ về Tài chính.
Justas Dobiliauskas , CTO: Justas có chín năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm cho các tổ chức tài chính vừa và lớn cũng như năm năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain và mật mã. Ông là một chuyên gia về công nghệ P2P và có bằng thạc sỹ về An ninh Hệ thống Thông tin.
Craig Grant , Phó Giám đốc phát triển kinh doanh: Ông Craig có kinh nghiệm trong thanh toán, trong đó có ba năm làm việc tại Skrill (nay là một bộ phận của Tập đoàn Paysafe) với tư cách là quản lý phát triển kinh doanh cấp cao.
Egle Eidimtaite , VP Phát triển kinh doanh: Egle có hơn 3 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh trong ngành công nghiệp game điện tử. Trước khi bước vào thế giới công ty, bà làm việc tại Quốc hội Châu Âu.
Ruta Cizinauskaite , Phó Tiếp thị: Ruta là một chuyên gia tiếp thị B2B và B2C với kinh nghiệm trong cả công ty và chính phủ. Trước khi đến Bankera, bà đã tích lũy kinh nghiệm trong các phương tiện truyền thông xã hội, SEO, quản lý dự án và bán hàng trong khi làm việc cho một công ty khởi nghiệp ở Brussels, Đại sứ quán Hoa Kỳ và chính phủ Lithuania.
Tse-Hsin Lu , VP Communications: Tse-Hsin là một chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là các dịch vụ tài chính, đã có được kinh nghiệm SEO và phương tiện truyền thông xã hội làm việc với tư cách là trưởng nhóm tiếp thị của SpectroCoin. Cô đã sống ở Mỹ, Đài Loan và Bỉ.
Bankera cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

Lon Wong , Chủ tịch Quỹ NEM.io, Giám đốc điều hành Dragonfly Fintech
Antanas Guoga , Thành viên của Nghị viện Châu Âu, nhà kinh doanh nối tiếp và một người chơi poker nổi tiếng
Eva Kaili , thành viên của Nghị viện Châu Âu, chủ tịch của đơn vị nghiên cứu khoa học của EP.
Modestas Kaseliauskas , trước đây là Tổng giám đốc của Thanh Tra Thuế Tiểu Bang (STI) ở Lithuania (2005-2014), đối tác thuế tại TaxLink (Phóng viên của Mazars).
Damon Rasheed , Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Rate Detective.
Tiến sĩ Eugene Dubossarsky , người đứng đầu nhóm khoa học dữ liệu Sydney, Diễn đàn Người sử dụng Sydney R và Datapreneurs, và người sáng tạo ra GgraptR.
Warren Lush , người đứng đầu PR tại PartyPoker và giữ những vai trò tương tự tại Ladbrokes và Sky Sports; làm việc cho Rt Hon William Hague MP (cựu lãnh đạo phe đối lập và Ngoại trưởng).
Đánh giá tiềm năng và thách thức dự án ICO Bankera
Đánh giá tiềm năng dự án ICO Bankera
Banreka có tham vọng lớn: Bankera là 1 dự án lớn có kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng với doanh thu dự kiến là 11tr euro cho năm đầu tiên và tăng trưởng ổn định lên đến 500tr euro trong 10 năm. Dự án gần như là tiên phong trong lĩnh vực này tính đến thời điểm hiện nay.
Banreka có cơ sở hạ tầng trước khi ICO: Ngay tại thời điểm trước khi PRE-ICO diễn ra, Bankera đã có những cơ sở hạ tầng về CNTT cần thiết và những pháp lý đầy đủ để đáp ứng cho dự án từ SpectroCoin. Không những thế SpectroCoin còn giới thiệu các dịch vụ Bankera cho 300.000 khách hàng hiện tại của SpectroCoin và chia sẻ tài nguyên của SpectroCoin với hơn 40 chuyên gia blockchain.
Banreka và SpectroCoin chia sẻ lợi nhuận cho người nắm giữa Token BNK: Quan trọng nhất, SpectroCoin sẽ cho phép các chủ sở hữu token BNK được hưởng 1 khoản lợi nhuận là 20% từ doanh thu thuần của Bankera và SpectroCoin sau ICO.
Đội ngũ Banreka: Ngoài ra Bankera còn có Đội ngũ sáng lập mạnh mẽ và hội đồng cố vấn tuyệt vời có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sẽ dẫn dắt Bankera trong những năm sau đó. Đặc biệt có sự tham gia của Lon Wong (Chủ tịch Quỹ NEM.io, Giám đốc điều hành Dragonfly Fintech) và Antanas Guoga (Thành viên của Nghị viện Châu Âu, nhà kinh doanh nối tiếp và một người chơi poker nổi tiếng).
Thách thức và Hạn Chế Dự án ICO Bankera
Dự án Bankera với tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính truyền thống bằng cách phát triển một dịch vụ ngân hàng số dựa trên công nghệ Blockchain là cả 1 thách thức to lớn trong thời điểm hiện nay.

Kết Luận Dự án ICO Bankera điểm 8.5
Nhìn chung, đây là dự án ICO có tính cách mạng tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số nhằm thay thế các ngân hàng truyền thống vốn đã lỗi thời về công nghệ cũng như dịch vụ.

Có lẽ Bankera là một dự án sẽ phù hợp cho đầu tư dài hạn hơn, mình trung lập về khả năng đầu tư ngắn hạn vì số lượng token được phát hành là tương đối lớn cũng như lộ trình dài hơi mà dự án đã vạch ra.

Sẽ có rất nhiều người mong muốn dự án này thành công bởi vì nó đáp ứng được nhu cầu đang rất cấp thiết trong giai đoạn công nghệ Blockchain lên ngôi như hiện nay. Hơn nữa, dự án cũng hứa hẹn sẽ cung cấp 1 khoản 20% từ doanh thu thuần của dự án và được trả theo tuần, xem như là 1 nguồn thu nhập thụ động cho người nắm giữ các token BNK.

Dự án được đánh giá điểm 8.5/10

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,589.00
-1.53%
Ethereum (ETH)
$3,122.74
-3.08%
XRP (XRP)
$0.75
-1.15%
Litecoin (LTC)
$140.39
-4.60%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.50
0.64%
Stellar (XLM)
$0.251761
-0.26%
Monero (XMR)
$202.34
-8.35%
EOS (EOS)
$2.77
-1.67%
Dash (DASH)
$128.70
-4.44%
NEM (XEM)
$0.112347
-1.50%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)